1.093.000 đ
  • Giảm giá Giảm 20% tối đa ₫274k, Đơn tối thiểu ₫1,039k

Các bạn xem thêm hình Woodland tủ tài liệu Tủ sách gỗ kệ đựng đồ chất liệu MDF chống nước phong cách hiện đại Cửa kính acrylic tro chụp thực tế bên dưới nhé.

1,366k nay giảm giá chỉ còn 1,093k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Tủ sách gỗ kệ đựng đồ và tủ tài liệu chất liệu MDF chống nước là một lựa chọn tốt cho việc lưu trữ sách và tài liệu trong môi trường có độ ẩm cao hoặc có nguy cơ tiếp xúc với nước. Khi được xử lý chống nước, MDF có khả năng chống nước và ẩm tốt hơn so với gỗ tự nhiên.

Phong cách hiện đại thường được thiết kế với các đường nét đơn giản, màu sắc tối giản và sự tập trung vào tính tiện ích. Do đó, tủ sách gỗ kệ đựng đồ và tủ tài liệu phong cách hiện đại sẽ có các đặc điểm như sau:

Đường nét đơn giản: Thiết kế sẽ thường có các đường thẳng sắc sảo và các hình học cơ bản. Không gian trống được tối ưu hóa để tạo cảm giác thoải mái và không bị chật chội.

Kích cỡ sản phẩm:

1tầng/60x32x40cm

2tầng/60x32x73cm

3tầng/60x32x106cm

4tầng/60x32x140cm

5tầng/60x32x172cm

3tầng/80x32x106cm

4tầng/80x32x140cm

5tầng/80x32x172cm

Màu sắc tối giản: Màu sắc chủ đạo thường là màu trắng, đen hoặc các tông màu trung tính như xám, nâu. Điều này giúp tạo cảm giác gọn gàng và thẩm mỹ.

Tính tiện ích: Các kệ và ngăn sẽ được thiết kế để phục vụ mục đích lưu trữ hiệu quả. Có thể có các ngăn cố định hoặc ngăn di động để tạo sự linh hoạt trong việc sắp xếp và lưu trữ.

Chất liệu MDF chống nước: Chất liệu MDF chống nước giúp đảm bảo rằng tủ sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hoặc nước trong môi trường.

Thiết kế tối ưu hóa không gian: Các tủ sách và tủ tài liệu phong cách hiện đại thường được thiết kế để tối ưu hóa không gian. Điều này có thể bao gồm các tính năng như kệ điều chỉnh độ cao, ngăn kéo thông minh hoặc cửa kính để tạo sự nhìn thấy và thẩm mỹ.

Chất lượng và bền bỉ: MDF thường có độ bền cao và ít bị biến dạng so với gỗ tự nhiên. Điều này đảm bảo rằng tủ sẽ duy trì được hình dáng và chất lượng trong thời gian dài.

Chi tiết hiện đại: Các chi tiết như tay nắm, khóa, bản lề thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, có thể là các chi tiết đơn giản và trang nhã.

Nhớ rằng, mỗi sản phẩm có thể có các đặc điểm riêng biệt tùy theo nhà sản xuất và thiết kế cụ thể. Việc chọn tủ sách gỗ kệ đựng đồ và tủ tài liệu phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn là điều quan trọng

Woodland tu tai lieu Tu sach go ke dung do chat lieu MDF chong nuoc phong cach hien dai Cua kinh acrylic tro Giảm giá [Mã giảm 20%] Woodland tủ tài liệu Tủ sách gỗ kệ đựng đồ chất liệu MDF chống nước phong cách hiện đại Cửa kính acrylic tro. Ê hơi bất ngờ với chất lượng kệ mua về nhe, lần trước mua loại.