Các bạn xem thêm hình Vở ô ly tập học sinh FUTUREBOOK A5 4 ô ly 100gsm 96 trang B5 4 ô ly 80gsm 200 trang vở đóng kim Animals chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 36k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Tập học sinh vở kẻ ngang FUTUREBOOK vở đóng kim ANIMALS

- Kích thước: B5 - 252 x 173 mm - Định lượng 80 gsm

A5 - 205x 155mm - Định lượng 100 gsm

- Số trang: 96 trang / 200 trang

- Định lượng giấy: 80/100gsm

- Dòng 4 Ô LY.

- Giấy viết không lem, không thấm mực sang trang sau.

- Màu giấy trắng tự nhiên, an toàn cho người sử dụng đặc biệt phù hợp với trẻ em, học sinh.

- Bìa vở được in bằng công nghệ in offset với chất lượng hình ảnh sắc nét. Giấy bìa dày, cứng cáp, hạn chế vở bị cong vênh, nhàu nát khi sử dụng.

- Thiết kế bìa độc đáo, mới lạ, theo phong cách thiết kế và phối màu Minimalism, nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.

- Gồm 4 mẫu bìa siêu bắt mắt. Shop giao mẫu ngẫu nhiên, vui lòng inbox chọn mẫu (*)

- CÔNG DỤNG: Đối tượng sử dụng: Học sinh cấp 2, cấp 3, người đi làm, sinh viên: Với độ tuổi này các bạn đã làm quen và thân thuộc với các dụng cụ học tập như bút, vở, tốc độ viết nhanh, không cần nắn nót, luyện chữ. Vì thế, các bạn này thường sử dụng vở kẻ ngang. Ghi chép thông tin: Với nhu cầu ghi chép thông tin quan trọng, người dùng chỉ cần loại vở viết có dòng kẻ thoáng, không rối mắt để khi viết nhìn rõ các nét chữ.

vo o ly tap hoc sinh futurebook a5 4 o ly 100gsm 96 trang b5 4 o ly 80gsm 200 trang ca bia vo dong kim animals Giảm giá Vở ô ly tập học sinh FUTUREBOOK A5 4 ô ly 100gsm 96 trang - B5 4 ô ly 80gsm 200 trang (Cả bìa) vở đóng kim Animals. Shop giao hàng khá nhanh, tập viết giấy khá dày, săn sale nên cũng khá.