Các bạn xem thêm hình Vở B5 80120200 trang kẻ ngang nét đứt Klong 70gsm tập may dán gáy viết bài tiện lợi học sinh sinh viên chụp thực tế bên dưới nhé.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 34% luôn các bạn ơi.

Bìa thiết kế đơn giản với gam màu pastel được cán màng mờ, bảo vệ tốt bìa vở

- Kết cấu may dán gáy bền chắc không bong bìa, giấy khi sử dụng;

- Ruột vở định lượng dày vừa phải với độ trắng kem tự nhiên được in offset kẻ ngang đứt đoạn tạo sự thông thoáng, chịu được hầu hết các loại mực, màu gốc nước, không mỏi mắt khi viết và đọc.

Định lượng 70 g/m2

Độ trắng 76% ISO

Số trang 80-120 -200 trang. LƯU Ý: 1 TRANG = 2 TỜ

Kích thước (175 x 250) mm

*LƯU Ý: GIÁ TRÊN 1 SẢN PHẨM, SHOP GIAO NGẪU NHIÊN MÀU SẢN PHẨM

💡 TIPS ORDER ĐỂ NHẬN HÀNG NHANH HƠN 💡

=======================================

📓Nếu bạn ở khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, hãy đặt hàng tại chi nhánh phía Nam của shop để chuyển hàng nhanh nhất và phí ship rẻ nhất.

🔥 Chuyển hàng trong 1-2h tại Nội thành Tp.HCM: Chọn vận chuyển hỏa tốc trong phần thành toán

Đặc Quyền Chỉ Có tại Shop 𝓢ổ 𝓚𝓵𝓸𝓷𝓰

===============================

💢 Giá sản phẩm đã bao gồm VAT 8%. Khách muốn lấy hóa đơn đỏ, lấy số lượng lớn -vui lòng chat để có chính sách tốt nhất

💏 Chăm sóc khách hàng tốt nhất: Liên hệ với shop khi bạn cần bất kỳ thông tin gì

💢 HOÀN TIÊN 💯% nếu HÀNG Hỏng, Rách, thiếu, không đúng hình đến tay khách hàng.

💢 Gói hàng chống sốc siêu an toàn thách thức mọi hãng vận chuyển, mọi địa hình

👉 HỆ THỐNG CỬA HÀNG UY TÍN cung cấp hàng văn phòng phẩm chất lượng cao cấp loại 1

🔥 Chuyển hàng trong 1-2h tại Nội thành Hà Nội và Tp.HCM: Chọn vận chuyển hỏa tốc trong phần thành toán

📔Văn Phòng Phẩm 𝕿𝖚𝖊̣̂ 𝕸𝖎𝖓𝖍

71A Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - 09810.18225

C3 Pandora 53 Triều Khúc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - 0976.408869

Giờ mở cửa hàng: 8h30 - 20h30

Webiste: -

🌐 Shopee Tp.HCM:

🌐 Shopee Hà Nội:

vo b5 80 120 200 trang ke ngang net dut klong 70gsm tap may dan gay viet bai tien loi hoc sinh sinh vien Giảm giá [Mã giảm 34%] Vở B5 80-120-200 trang kẻ ngang nét đứt Klong 70gsm - tập may dán gáy viết bài tiện lợi học sinh - sinh viên. Vở nhìn chung rẻ hơn bên ngoài một chút xíu, tuy ko đáng là bao nhưng.