Các bạn xem thêm hình Túi Đeo Chéo Nam Thời Trang Cao Cấp Adidas, Chống Nước 100% FULL BAO BÌ ADIDAS SIZE 34CM*24CM*10CM chụp thực tế bên dưới nhé.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

TÚI ĐEO CHÉO ADIDAS CAO CẤP

THÔNG TIN SẢN PHẨM

FULL BAO BÌ ADIDAS

SIZE 34CM * 24CM * 10CM - ĐỰNG VỪA LAPTOP 14 INCH

CHẤT LIỆU 100% CANVAS CHÍNH HÃNG

CHỐNG THẤM NƯỚC 100%

FULL TEM TAP

* RECKLESS CAPMAN - CAM KẾT HÌNH THẬT 100% DO SHOP CHỤP - KHÔNG SAO CHÉP

: -----------------------

CAM KẾT TỪ RECKLESS CAPMAN

1. Cam kết giá tốt nhất thị trường, chất lượng. Giống hình 100%, hỗ trợ tư vấn nhanh chóng

2. Uy tín được đảm bảo qua hàng vạn đơn hàng trên khắp cả nước

3. Đổi trả luôn kho khách hàng nếu hàng lỗi, sai mẫu cho quý khách hoàn toàn miễn phí

4.Made in Vietnam Chuẩn Hàng Xuất Xịn Sò

CHÍNH SÁCH - QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH :

➖ Nếu gặp lỗi sản phẩm ?

=> Bạn yên tâm nhé, nếu có bất cứ vấn đề gì bạn vui lòng nhắn tin trực tiếp đến RECKLESS CAPMAN, RECKLESS CAPMAN sẽ đổi hàng mới cho bạn.

➖Nếu bạn muốn hoàn tiền khi sản phẩm gặp lỗi ?

=> RECKLESS CAPMAN sẵn sàng đổi trả, hoàn tiền cho khách hàng theo đúng quy định Shopee (Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, sản phẩm phải chưa sử dụng, chưa giặt, còn nhãn mác nguyên vẹn).

- Trường hợp chấp nhận đổi trả miễn phí : thiếu hàng, sp không đúng mô tả, sp lỗi

- Trường hợp chấp nhận đổi trả khách chịu phí: không thích, không hợp, không vừa (sp freesize chuẩn nên 98% vừa )

⛔️LƯU Ý:

➖ Khi mua hàng trên Shopee: Do quy định Shopee ""KHÔNG ĐỒNG KIỂM, KHÔNG XEM HÀNG KHI NHẬN"" vì vậy quý khách cứ yên tâm nhận hàng trước, sau khi nhận nếu hàng có vấn đề gì bạn hãy nhắn tin và shop sẽ giải quyết cho quý khách cứ yên tâm ạ !

Tui Deo Cheo Nam Thoi Trang Cao Cap Adidas, Chong Nuoc 100% FULL BAO BI ADIDAS SIZE 34CM*24CM*10CM Giảm giá [Mã giảm 50%] Túi Đeo Chéo Nam Thời Trang Cao Cấp Adidas, Chống Nước 100% FULL BAO BÌ ADIDAS SIZE 34CM*24CM*10CM. Hàng giá tốt và dùng rất ổn. Nhiều ngăn. So sánh với túi gốc thì.