Các bạn xem thêm hình Tập Sinh Viên Góc Phố Ô ly 200 Trang 80GSM VPP FUTUREBOOK. MSP: DK SV 3824. Giao mẫu ngẫu nhiên chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 34k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

TẬP SINH VIÊN GÓC PHỐ 4 Ô LY

200 TRANG - 80 GSM

Mã SP 1 CUỐN VỞ: DK - SV 382

1 LỐC 5 CUỐN VỞ: DK - SV 3825

@FUTUREBOOK OFFICIAL MALL

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG SẢN XUẤT TẠI SÀI GÒN VIỆT NAM

Công ty TNHH SXTM Tương Lai FUTUREBOOK được thành lập năm 1993, sau 30 năm xây dựng và phát triển, nay đã trở thành một doanh nghiệp uy tín, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tập vở học sinh và sổ tay cao cấp, đáp ứng cho thị trường tiêu dùng trong cả nước.

A/ THÔNG TIN CHI TIẾT:

+ Kích thước: 252 x 173 mm (+/-2) mm

+ Số trang: 200 trang

+ Định lượng giấy: 80 gsm

+ Dòng kẻ 4 Ô ly

+ Giấy viết không lem, không thấm mực sang trang sau.

+ Màu giấy trắng tự nhiên, an toàn cho người sử dụng đặc biệt phù hợp với trẻ em, học sinh.

+ Kích thước vở ô ly lớn được sử dụng phổ biến cho các em học sinh trung học, sinh viên miền Trung, miền Nam.

+ Bìa vở được in bằng công nghệ in offset với chất lượng hình ảnh sắc nét. Giấy bìa dày, cứng cáp, hạn chế vở bị cong vênh, nhàu nát khi sử dụng.

+ Thiết kế bìa độc đáo, mới lạ, theo phong cách thiết kế và phối màu Graphic 3D càng làm tăng thêm độ chân thật, sinh động cho thể loại hình phong cảnh.

+ Gồm 4 mẫu bìa siêu bắt mắt. Shop giao mẫu ngẫu nhiên, vui lòng inbox chọn mẫu (*)

+ CÔNG DỤNG: Luyện chữ: Để luyện chữ các bạn học sinh tiểu học nên sử dụng vở ô ly để có độ chính xác hơn về khoảng cách, kích thước giữa các con chữ. Từ đó, học sinh có thể điều chỉnh nét bút của mình vừa vặn với kích thước quy định của vở giúp chữ dần đẹp hơn. Ngoài ra, vở sinh viên 4 ô còn được Học Sinh, Sinh Viên, Nhân viên Văn Phòng, làm vở viết bài, tập ghi chép, sổ ghi chú….

B/ CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

+ Hỗ trợ đổi trả hàng theo chính sách của Shopee.

+ Hỗ trợ trả lời tư vấn khách hàng thông qua chat hoặc qua Hotline: 0931 708 788

tap sinh vien goc pho o ly 200 trang 80gsm vpp futurebook msp dk sv 3824 giao mau ngau nhien Giảm giá Tập Sinh Viên Góc Phố Ô ly - 200 Trang- 80GSM- VPP FUTUREBOOK. MSP: DK- SV 3824. Giao mẫu ngẫu nhiên. Không có gì để nói ngoài chữ ưng:33. Giấy ok, shop gói vở cũng không.