• Free ship Giảm tối đa ₫18k, Đơn Tối Thiểu ₫0

Các bạn xem thêm hình Sổ vở còng thay được giấy pastel B5 120/200 trang kẻ ngang SHIORI Thiết kế khuyết còng dễ viết planner tập vở học sinh chụp thực tế bên dưới nhé.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

Sổ còng thay được giấy pastel B5 -160 trang kẻ ngang SHIORI- Thiết kế khuyết còng dễ viết planner, tập vở học sinh

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

️Sổ tay được thiết kế các màu tông pastel nhẹ nhàng, đơn giản.

️Sổ có thể thay được giấy, thiết kế thông minh

️Chất lượng giấy đạt chuẩn, phù hợp cho đôi mắt.

️Sổ phù hợp cho mọi đối tượng.

Sổ tay ghi chép B5

Bốn Màu: Xanh dương/Hồng/Tím/Xanh lá

Trọng lượng giấy: 80g - Giấy Nội Địa và 100gsm là giấy Klong Cao Cấp

Số trang: 120/200 trang

-----------------------------------------------------------

SHIORI cam kết:

Bảo hành theo quy định của Shopee.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

Hỗ trợ đổi trả hàng cho những sản phẩm bị thiếuổ_tayổ_lò_xo

so vo cong thay duoc giay pastel b5 120 200 trang ke ngang shiori thiet ke khuyet cong de viet planner tap vo hoc sinh Giảm giá [Mã giảm 50%] Sổ vở còng thay được giấy pastel B5 -120/200 trang kẻ ngang SHIORI- Thiết kế khuyết còng dễ viết planner tập vở học sinh. Sổ đẹp nha, có cả tab phân trang, sổ chắc chắc, đẹp. Lần sau.