[Mã giảm 29%] Sổ tay hack điểm môn Vật Lý Mẹo tính nhanh Casio THPT- Quốc Gia

Các bạn xem thêm hình Sổ tay hack điểm môn Vật Lý Mẹo tính nhanh Casio THPT Quốc Gia chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 29% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Sổ tay hack điểm môn Vật Lý - Mẹo tính nhanh Casio THPT- Quốc Gia

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: vuihoc.vn

Nhà phát hành: Công ty Cổ phần Giáo Dục và Công Nghệ Hùng Vương

Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2022

Số trang: 81

1. Định nghĩa:

Là cuốn sách hệ thống đầy đủ kiến thức trọng tâm nhất các môn: Toán bám sát chương trình SGK. Giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ, tra cứu & vận dụng để phục vụ quá trình học, ôn tập và luyện thi.

2. Cấu trúc sách:

Hệ thống lý thuyết trọng tâm, công thức cần ghi nhớ được thiết kế khoa học: Mỗi chương là 1 sơ đồ tư duy

3. Đặc biệt cuốn sách được các thầy cô có kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh lớp 12, đặc biệt thầy cô đều đã từng đạt điểm cao trong các kỳ thi THPT Quốc Gia, Kỳ thi đánh giá năng lực, là thủ khoa của các trường đại học nổi tiếng như Bách Khóa, Sư Phạm... biên soạn lại

4. Mục tiêu học tập:

Giúp học sinh

- Dễ dàng tìm kiếm, ghi nhớ kiến thức một cách hệ thống, và vận dụng kiến thức vào quá trình làm bài một cách hiệu quả.

- Củng cố kiến thức, đạt điểm số cao trong các bài thi/kiểm tra định kì.

- Chuẩn bị nền tảng cho kì thi vào lớp 10, và làm hành trang cho học sinh khi bước lên cấp THPT

Vuihoc.vn CAM KẾT:

- 100% Sách CHÍNH HÃNG, bản phát hành MỚI NHẤT

- Hỗ trợ ĐỔI TRẢ nếu sách lỗi, kém chất lượng

- Tất cả bài tập đều có đáp án, giải chi tiết và KHÓA HỌC ONLINE tặng kèm

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của Vuihoc, nếu có thắc mắc nào về sản phẩm Vuihoc, hãy nhắn tin với shop ngay để được hỗ trợ nhé!

So tay hack diem mon Vat Ly Meo tinh nhanh Casio THPT- Quoc Gia Giảm giá [Mã giảm 29%] Sổ tay hack điểm môn Vật Lý Mẹo tính nhanh Casio THPT- Quốc Gia. Sách đẹp ,đầy đủ kiến thức ôn tập . Giao hàng nhanh. Được tặng.