Các bạn xem thêm hình Sổ lò xo sổ tay A6 kẻ ngang 200 trang Dora phong cách hàn quốc cute tập vở ghi chép dành cho học sinh chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 10% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Giới thiệu sản phẩm: Sổ lò xo sổ tay A6 kẻ ngang 200 trang Dora phong cách hàn quốc cute tập vở ghi chép dành cho học sinh

Thông tin sản phẩm: Sổ lò xo sổ tay A6 kẻ ngang 200 trang Dora phong cách hàn quốc cute tập vở ghi chép dành cho học sinh

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Sổ A6, Vở A6 Phong Cách Hàn Quốc 200 Trang Ghi Chép Dành Cho Học Sinh

- Kích thước: cỡ A6 10,5 x 14,8 cm, 200 trang không kể bìa (100 tờ)

- Bìa giấy cứng cáp, được trang trí bắt mắt, giảm căng thẳng, tăng hứng thú và động lực khi học tập và làm việc

- Dễ dàng lật mở

- Giấy kẻ ngang viết rất êm tay, tạo nét chữ đẹp, Giấy ngả vàng chống loá mỏi mắt

- Chất liệu giấy không bụi, giấy kẻ ngang

Dora cam kết:

- Mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

- Nếu hàng bị lỗi do sản xuất VPP Dora cam kết sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản mới thay thế cho quý khách.

- Thương hiệu tạo niềm tin !

Dora cam kết:

- Hình ảnh sản phẩm giống như mô tả.

- Chất lượng sản phẩm tốt.

- Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt trước khi giao hàng.

- Sản phẩm luôn có sẵn trong kho hàng.

- Giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng.

- Hoàn tiền ngay nếu sản phẩm không giống với mô tả.

- Đổi trả ngay nếu bất kì lí do gì khiến quý khách không hài lòng.

- Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán.

- Hỗ trợ đổi trả theo quy định.

Quý khách lưu ý: Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng 3-5%.

👉 COMBO 4 CUỐN SỔ GIAO NGẪU NHIÊN CÓ THỂ BỊ TRÙNG MẪU (tuỳ từng đợt nhập hàng)👈

Chúc bạn trải nghiệm một ngày mua sắm vui vẻ.ấynhớấyghichú

so lo xo so tay a6 ke ngang 200 trang dora phong ca ch ha n quo c cute ta p vo ghi che p da nh cho ho c sinh Giảm giá [Mã giảm 10%] Sổ lò xo sổ tay A6 kẻ ngang 200 trang Dora phong cách hàn quốc cute tập vở ghi chép dành cho học sinh. Sổ xinh đủ số lượng sổ a6 rẻ nhất sàn s chất lg đỉnh nhất.