Sách Vở Bài Tập Toán 4 - Tập 2 (Chân Trời) (2023)

Các bạn xem thêm hình Sách Vở Bài Tập Toán 4 Tập 2 chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 17k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Công ty phát hành: Nhà xuất bản Giáo Dục

Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 92

Năm xuất bản: 2023

Vở Bài Tập Toán 4 - Tập 2 (Chân Trời) Để chuẩn bị cho năm học mới 2023 - 2024, thì Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã chính thức công bố Bộ SGK Lớp 4 - Chân trời sáng tạo tới các giáo viên, học sinh, bậc phụ huynh và các trường học hiện nay. Toàn bộ nội dung trong bộ sách này, sẽ được cập nhật nội dung hoàn toàn mới nhất dành cho học sinh cũng như thầy cô giáo. Bộ sách Chân trời sáng tạo hàm ẩn ý nghĩa về sự rộng mở của một thế giới tri thức, sự vô hạn của kiến thức khoa học và công nghệ, sự bao la của thế giới nghệ thuật và hướng đến những giá trị tinh thần tốt đẹp của nhân loại.

sach vo bai tap toan 4 tap 2 chan troi 2023 Giảm giá Sách Vở Bài Tập Toán 4 - Tập 2 (Chân Trời) (2023). Có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt. Gói hàng kỹ,sẽ ủng hộ lần.