[Mã giảm 20%] Sách Tự Học Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh

Các bạn xem thêm hình Sách Tự Học Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Tự Học Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh

Cuốn sách Tự Học Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dành cho các em học sinh luyện thi tốt nghiệp THPT và ĐH-CĐ Nhằm giúp các bạn học sinh tự học và tự ôn luyện để dự kì thi tuyển sinh đại học Cao Đẳng môn Tiếng Anh Khối A1 và D1.

Như các bạn đã biết, một trong những cách học để đạt điểm cao trong kì thi là luyện giải thật nhiều đề thi thật và đề thi thử (đề luyện tập). Qua đó, các bạn sẽ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm làm bài, đồng thời vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn cũng sẽ tăng dần theo từng đề thi mà các bạn tự giải và tự học.

Trong quá trình đó, các bạn cũng cần phải biết cách ghi chép có phương pháp, theo hệ thống để sau mỗi một bài giải có thể tích luỹ và ghi nhớ được những điểm quan trọng thường gặp trong các đề thi tuyển sinh Đại Học Cao Đẳng cũng như kì thi quốc gia.

---------------------------------------------------------------------------------------

Công ty phát hành: Nhà sách Hồng Ân

Năm Xuất Bản: 2021

Kích Thước: 17 x 24 cm

Số Trang: 461

Tác Giả: Hoàng Thái Dương

Nhà Xuất bản: Đại Học Quốc Gia

Bìa: Mềm

Sach Tu Hoc Luyen Thi THPT Quoc Gia Mon Tieng Anh Giảm giá [Mã giảm 20%] Sách Tự Học Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh. Hồi 12 mình từng ôn thi đh bằng cuốn này, nội dung khá ổn và đầy.