Các bạn xem thêm hình Sách Tổng ôn cấp tốc tiếng anh cô Trang Anh luyện thi đánh giá năng lực ôn thi THPT quốc gia 2024 moonbook chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 139k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

1. Sách Tổng ôn cấp tốc tiếng anh cô Trang Anh, luyện thi đánh giá năng lực ôn thi THPT quốc gia 2024 moonbook

1. Nội dung sách "tổng ôn cấp tốc tiếng anh luyện thi đánh giá năng lực, ôn thi THPT quốc gia 2024 moonbook":

- Hệ thống kiến thức trọng tâm các lý thuyết, dạng bài, bài tập giúp tổng ôn cấp tốc Tiếng anh THPT.

- Đầy đủ bài giảng video và chữa chi tiết từng câu hỏi theo mã ID.

- Tổng ôn kiến thức tiếng anh trong giai đoạn nước rút.

- Nội dung sách gồm 28 chuyên đề, mỗi chuyên đề gồm 2 phần chính:

I. Lý thuyết trọng tâm: hệ thống ngắn gọn, cô đọng kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản và quan trọng nhất.

II. Bài tập tự luyện: tuyển chọn các bài tập hay và đặc trưng cho mỗi chuyên đề.

2. Đối tượng sử dụng sách "Tổng ôn cấp tốc tiếng anh moonbook"

- Học sinh 10, 11, 12 muốn ôn luyện tất cả các kiến thức có trong đề thi thptqg.

- Học sinh muốn tổng ôn kiến thức tiếng anh trong đề di dgnl.

- Tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo.

3. Thông Tin Chi Tiết sách: "Tổng ôn cấp tốc tiếng anh moonbook"

- Nhà xuất bản: Dân Trí

- Nhà Phát Hành: Công ty CP Công nghệ Giáo dục trực tuyến Aladanh

- Năm Xuất Bản: 2023

- Tác Giả: Cô Trang Anh

- Số Trang: 310

- Loại Bìa: Bìa mềm

- Xuất xứ: Việt Nam

4. Shop Cam Kết:

- Sách phát hành là bản mới nhất.

- 100% Sách chính hãng.

- Hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến sách và đổi trả hàng miễn phí nếu sách lỗi/ thiếu ID.

- 100% giải chi tiết kèm khoá học online.

- Chất lượng sách và bài tập đều được chọn lọc và kiểm duyệt kỹ lưỡng.5. Shop Cam Kết:

- Sách phát hành là bản mới nhất.

- 100% Sách chính hãng.

- Hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến sách và đổi trả hàng miễn phí nếu sách lỗi.

- 100% giải chi tiết,nhận hỏi - đáp trực tiếp với hỗ trợ từ SMOD Moon.

- Chất lượng sách và bài tập đều được chọn lọc và kiểm duyệt kỹ lưỡng.

sach tong on cap toc tieng anh co trang anh luyen thi danh gia nang luc on thi thpt quoc gia 2024 moonbook Giảm giá Sách Tổng ôn cấp tốc tiếng anh cô Trang Anh - luyện thi đánh giá năng lực ôn thi THPT quốc gia 2024 moonbook. Ùm mình mua sách hơi muộn hi vọng giải hết đề và đạt được.