[Mã giảm 8%] Sách TOEIC UP Part 2 Chiến lược làm bài TOEIC Part 2

Các bạn xem thêm hình Sách TOEIC UP Part 2 Chiến lược làm bài TOEIC Part 2 chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 8% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Khi kỳ thi TOEIC ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng trên toàn thế giới, việc nắm vững kiến thức và các kỹ năng để thành công trên bài thi trở nên ngày càng quan trọng với những người học tiếng Anh. Một trong những phần gây nhiều khó khăn cho thí sinh nhất của kỳ thi TOEIC là Phần Nghe - Listening Part 2, kiểm tra khả năng của thí sinh trong việc hiểu được các cuộc hội thoại và phản hồi ngắn liên quan đến tình huống trong môi trường công sở.

Cuốn sách "TOEIC UP - Part 2", sẽ cung cấp cho thí sinh những hướng dẫn toàn diện để có thể xử lý tốt Phần Nghe - Listening Part 2 của kỳ thi TOEIC. Cuốn sách sẽ trình bày tất cả các chiến lược và kỹ thuật cần thiết để thí sinh có thể đạt điểm tối đa trên bài thi, bao gồm cách tiếp cận với các loại câu hỏi khác nhau, các yếu tố ảnh hưởng đến độ khó của câu và các bẫy thường gặp trong bài thi để thí sinh có thể tối đa hóa điểm số của mình. Ngoài ra, sách cũng cung cấp nhiều bài tập để thí sinh thực hành, bao gồm các câu hỏi và đáp án cho từng loại câu hỏi khác nhau. Các câu hỏi được đưa ra với hình thức và độ khó tương đương với đề thi thực tế, kèm theo đáp án giải thích chi tiết cùng phần phân tích bẫy cho mỗi câu, nhằm giúp thí sinh làm quen với đề thi và có một cái nhìn bao quát về phần thi Listening Part 2.

Dù là học sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC đầu tiên, người đi làm muốn cải thiện trình độ tiếng Anh hay giáo viên ngôn ngữ tìm kiếm các chiến lược hiệu quả để giúp học sinh của mình đạt được thành công, cuốn sách này đều cung cấp đầy đủ những gì thí sinh cần để thành công trên Phần Nghe - Listening Part 2 của kỳ thi TOEIC.

Cấu trúc bài thi và các loại câu hỏi trong bài thi TOEIC Part 2

Các phương án bẫy trong bài thi và chiến lược làm bài

Bài tập luyện tập kèm giải thích đáp án

THÔNG TIN CHI TIẾT