• Free ship Giảm tối đa ₫16k, Đơn Tối Thiểu ₫0

Các bạn xem thêm hình Sách TOEIC Practice Tests Plus Tuyển tập đề Thi TOEIC cập nhật theo xu hướng ra đề mới nhất chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 8% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Bài thi TOEIC, với tên gọi đầy đủ là Test of English for International Communication, ra đời từ năm 1979. Sau hơn 40 năm, TOEIC đã trở thành một trong những bài kiểm tra đánh giá khả năng tiếng Anh trong môi trường công sở phổ biến trên thế giới, với hàng triệu người luyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC mỗi năm. Tại Việt Nam, kỳ thi TOEIC Listening and Reading được dùng làm chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học, cao đẳng và là tiêu chuẩn đánh giá tuyển dụng của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Bộ 5 đề TOEIC cập nhật xu hướng ra đề cuối năm 2022 - 2023 do TOEIC Guru tại ZIM biên soạn. TOEIC Practice Test Plus giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho bài thi TOEIC chính thức, các đề thi trong sách được xây dựng và biên soạn chính xác về format bài thi, câu hỏi, các kiểu "bẫy” trong bài thi TOEIC. Mỗi đề thi đều có đáp án chi tiết, ngoài ra học viên mua sách được tặng thêm phần “Hướng dẫn giải đề chi tiết” cung cấp phương pháp giải đề chi tiết, giúp thí sinh chuẩn bị thêm các kỹ thuật giải đề tốc độ và chính xác.

Sách TOEIC Practice Tests Plus - Tuyển tập đề Thi TOEIC cập nhật theo xu hướng ra đề mới nhất là sự lựa chọn cần thiết cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào kì thi TOEIC thực tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành: Công ty Cổ phần EDUVATOR

Nhà xuất bản Dân Trí

Tác giả: ZIM

Ngày xuất bản: 02/11/2022

Kích thước: 21x29,7

Loại bìa: Bìa mềm

Sach TOEIC Practice Tests Plus Tuyen tap de Thi TOEIC cap nhat theo xu huong ra de moi nhat Giảm giá [Mã giảm 8%] Sách TOEIC Practice Tests Plus Tuyển tập đề Thi TOEIC cập nhật theo xu hướng ra đề mới nhất. mình nghĩ sách a5 nhưng thực ra là a4 mình thích a5 hơn:)) nhưng hong.