Các bạn xem thêm hình Sách Ôn Thi Thpt Quốc Gia Cán Đích 9+ Môn Hóa Học 2023 Luyện Thi Thptqg Hóa Học Hữu Cơ Vuihoc.vn chụp thực tế bên dưới nhé.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 38% luôn các bạn ơi.

Sách Ôn Thi Thpt Quốc Gia Cán Đích 9+ Môn Hóa Học 2023, Luyện Thi Thpt-qg Hóa Học Hữu Cơ Vuihoc.vn

Nhà phát hành: Công ty Cổ phần Giáo Dục và Công Nghệ Hùng Vương

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2022

Thương hiệu: vuihoc.vn

Xuất xứ: Việt Nam

Số trang: 238

GIỚI THIỆU SÁCH

- Chủ biên: Thầy Đặng Thế Anh - Giảng dạy tại ĐH&THPT Lâm Nghiệp - Từng có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi ĐH

- Nội dung bán sát chủ đề thi giúp học sinh x3 tốc độ luyện ôn luyện

- Trọn bộ video, bài giảng chi tiết khi quét mã QR

- Nhóm hỗ trợ học tập 24/7 - sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc

Cuốn Sách Cán Đích 9+ Môn Hóa Học - Quyển 1 Hữu Cơ bao gồm 8 chủ đề với hơn 40 dạng bài, được trình bày theo từng chuyên đề bám sát chương trình sách giáo khoa và cấu trúc đề thi THPT Quốc gia. Mỗi dạng đề được viết rất chi tiết bao gồm:

- Tóm tắt toàn bộ kiến thức lý thuyết

- Phương pháp giải các dạng thường gặp và các ví dụ minh họa

- Tư duy đột phá các dạng bài hay và các công thức tính nhanh

- Các bài tập rèn luyện kỹ năng

NỘI DUNG 8 CHỦ ĐỀ:

Phần 1: BẢNG KIẾN THỨC: Tóm tắt kiến thức về khái niệm, đặc điểm hợp chất, phân tích nguyên tố, danh pháp... Đi kèm với đó là ví dụ chi tiết từng PƯHH liên quan, bao gồm cả những PTPƯ chưa xuất hiện trong sgk.

Phần 2: PHƯƠNG PHÁP: Hướng dẫn phương pháp tối ưu thời gian nhất cho từng dạng bài. Giúp em tăng tốc và rút ngắn tối đa thời gian làm bài.

Phần 3: VÍ DỤ MINH HỌA & BÀI TẬP TỰ LUYỆN: Chi tiết hóa phương pháp, đưa tới em cái nhìn trực quan nhất về cách áp dụng phương pháp vào giải quyết đề thi.

Phần 5: MÃ QR & HỆ THỐNG VIDEO CHỮA BÀI: Cuối mỗi trang sách ôn thi thpt quốc gia cán đích 9+ hóa học đều tích hợp một mã QR chứa video giảng bài và giải chi tiết từng bài tập. Các bạn sở hữu sách, đồng thời sẽ sở hữu quyền truy cập hệ thống video bài giảng và 5 kho đề "khủng" ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Phần 6: SƠ ĐỒ TƯ DUY: Cuối mỗi chủ đề sẽ là hệ thống sơ đồ tư duy, nhìn là nhớ. Giúp các em hệ thống và xâu chuỗi kiến thức một cách logic nhất, từ đó có cái nhìn tổng quan và dễ dàng nhớ bài hơn.

BONUS, trang đầu tiên của mỗi chủ đề sách ôn thi thpt quốc gia môn Hóa Học sẽ chứa lưu ý, nhận xét về tỷ lệ, số câu và độ khó của chương đó trong đề thi. Các em chớ bỏ qua nhé!

Mục tiêu học tập: Giúp học sinh

– Ôn luyện, tổng hợp các kiến thức nhanh, chính xác, đầy đủ

– Rèn phương pháp, kĩ năng xử lí các dạng bài có trong mỗi đơn vị kiến thức

– Làm quen với đầy đủ các dạng bài có trong từng phần kiến thức

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của Vuihoc, nếu có thắc mắc nào về sản phẩm Vuihoc, hãy nhắn tin với shop ngay để được hỗ trợ nhé!

Địa chỉ: Số 69 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung. Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 034.684.5833,,

sach on thi thpt quoc gia can dich 9 mon hoa hoc 2023 luyen thi thpt qg hoa hoc huu co vuihoc vn Giảm giá [Mã giảm 38%] Sách Ôn Thi Thpt Quốc Gia Cán Đích 9+ Môn Hóa Học 2023 - Luyện Thi Thpt-qg Hóa Học Hữu Cơ Vuihoc.vn. Mua được bộ sách mà ưng quá, đọc tìm hiểu sâu nên trau dồi được.