Các bạn xem thêm hình Sách Official Character Book My Hero Academia Học Viện Siêu Anh Hùng Ultra Archive Tặng Set Bookmark PVC+Sticker chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 45k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

Tác giả: Kohei Horikoshi

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 208

Năm xuất bản: 2023

Official Character Book - My Hero Academia - Học Viện Siêu Anh Hùng - Ultra Archive Cuốn databook đầu tiên của MY HERO ACADEMIA - HỌC VIỆN SIÊU ANH HÙNG, cung cấp những thông tin cực kì đầy đủ và chi tiết về những Siêu Anh hùng và cả các Villain! Bao gồm thông tin về học sinh lớp A và những gương mặt nổi bật khác, các Siêu Anh hùng chuyên nghiệp, các Villains, trường học và những nội dung đặc biệt khác như truyện ngắn bên lề, trò chuyện cùng tác giả... Cùng với đó là Bonus Gallery 16 trang màu với rất nhiều minh họa từ tạp chí Shonen Jump! Sách gồm 02 quà tặng kèm kẹp bên trong là 01 bảng sticker phong cách cartoon và 01 bảng bookmark nhựa trong minh họa lấy từ thiết lập thời kì đầu của các nhân vật.

sach official character book my hero academia hoc vien sieu anh hung ultra archive tang set bookmark pvc sticker Giảm giá Sách Official Character Book - My Hero Academia - Học Viện Siêu Anh Hùng - Ultra Archive - Tặng Set Bookmark PVC+Sticker. Ship nhanh đóng gói ok đầy đủ không df cuốn này tranh màu xinh lắm..