[Mã giảm 35%] Sách Combo 3 sách Lớp 12: Công Thức 9+ Điểm Văn 12, Sổ Tay Ôn Cấp Tốc Sử-Địa-GDCD - Sổ Tay 100 Kỹ Thuật Giải Toán Casio

Các bạn xem thêm hình Sách Combo 3 sách Lớp 12: Công Thức 9+ Điểm Văn 12, Sổ Tay Ôn Cấp Tốc SửĐịaGDCD Sổ Tay 100 Kỹ Thuật Giải Toán Casio chụp thực tế bên dưới nhé.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 35% luôn các bạn ơi.

1. Sổ tay Công Thức 9+ Điểm Đọc Hiểu - Làm Văn 12:

- Tổng hợp toàn bộ các tác phẩm văn học trọng tâm trong chương trình học lớp 12, củng cố thêm kiến thức phần tiếng Việt.

- Hướng dẫn chi tiết kỹ năng viết và phân tích chi tiết từng tác phẩm. Đặc biệt có thêm công thức viết mở bài nhanh và ví dụ để các em dễ dàng thực hành.

- Đi kèm là các dạng đề thi và hướng dẫn chi tiết giúp các em ôn tập, áp dụng được kiến thức vừa học, dễ dàng chinh phục 9, 10 điểm.

Cuốn sách này gồm 5 phần:

Phần A: Các văn bản trọng tâm.

Phần B: Luyện tập tiếng Việt.

Phần C: Tập làm văn.

Phần D: Tổng hợp các dạng đề giúp các em ôn tập, áp dụng kiến thức vừa học vào luyện đề.

Phần E: Hướng dẫn chi tiết từng đề giúp học sinh có thể kiểm tra và đánh giá được năng lực của mình.

Sách trình bày dạng bảng, trang trí bắt mắt, có hình minh họa , dễ học dễ nhớ.

- Công ty phát hành Weupbook.

- NXB Thanh Niên.

- Số trang: 186

- Khổ A5

- Tác giả: WEUPBOOKS

- Loại bìa: Bìa mềm

- Ngày xuất bản: 2023.

2 Sổ Tay Ôn Cấp Tốc Sử-Địa-GDCD

Sắp đến kỳ thi mà mông lung, không biết phải ôn gì, kiến thức 3 môn xã hội quá nhiều thì đây sẽ là giải pháp.

Cuốn sách CẤP TỐC xã hội giúp em nắm chắc toàn bộ kiến thức trọng tâm sử địa GDCD trong vòng 30 NGÀY

Sổ tay tổng hợp toàn bộ kiến thức trọng tâm thi THPT Quốc Gia môn xã hội phiên bản 2022 bao gồm 3 môn: Sử, Địa, Công dân trong 1 cuốn giúp các em tổng hợp kiến thức trọng tâm, học dễ dàng không còn cực nhọc.

Các lợi ích khi mua cuốn Sổ tay xã hội:

1. Tổng hợp trọng tâm kiến thức 3 môn xã hội

Bổ sung đầy đủ kiến thức Lớp 12

Tổng hợp theo từng bài hoặc theo dòng thời gian dễ hiểu, dễ học

2. Trình bày khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ

Sắp xếp theo bảng => dễ nhớ

Tra cứu nhanh và làm bài tập đạt 7 – 8đ

3. Chất lượng giấy

Sách được trang bị giấy vàng chống cận, giúp các em học mà không bị mỏi mắt

4. Nhỏ gọn, tiện lợi

Với tiêu chí hỗ trợ các em mọi lúc mọi nơi, cuốn sổ được thiết kế dưới dạng sổ tay giúp em có thể mang đi khắp mọi nơi, tiện lợi cho việc tra cứu tại chỗ và nhớ bài lâu hơn.

Công ty phát hành Weupbook

NXB Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Tác giả: WEUPBOOKS

Số trang 148

Loại bìa Bìa mềm

Ngày xuất bản 2022

3 Sổ Tay 100 Kỹ Thuật Giải Toán Casio

Từ năm 2017, bộ môn Toán được tổ chức thi dưới hình thức trắc nghiệm, vì vậy kĩ thuật bấm máy Casio có vai trò vô cùng quan trọng để tối ưu hóa thời gian giải đề .

-Cuốn sách giúp các em rèn được tư duy giải nhanh cũng như các thủ thuật Casio cực đỉnh , giúp các em hoàn thành bài thi một cách nhanh và hiệu quả nhất.

- Áp dụng 150 công thức Toán Lí Hóa 10-15s/câu: Lắp công thức ra đáp án, Bấm máy thay số ra đáp án không cần vẽ hình.

Cuốn được chia ra làm 3 phần:

-Phần 1 : Phương pháp giải và kiến thức nền tảng giúp học sinh ôn lại kiến thức đầy đủ

-Phần 2: Gồm các ví dụ có giải chi tiết, giúp học sinh định hình và tiếp cận nhanh với phương pháp

-Dành cho fx580

Thật mong cuốn sách sẽ giúp các em thêm yêu môn Toán và áp dụng thật hiệu quả vào bài thi nha!!

Công ty phát hành Công ty TNHH WE UP

NXB Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Tác giả : WEUPBOOKS

Năm xuất bản: 2022

Số trang 185

Loại bìa Bìa mềm

sach combo 3 sach lop 12 cong thuc 9 diem van 12 so tay on cap toc su dia gdcd so tay 100 ky thuat giai toan casio Giảm giá [Mã giảm 35%]  Sách Combo 3 sách Lớp 12: Công Thức 9+ Điểm Văn 12, Sổ Tay Ôn Cấp Tốc Sử-Địa-GDCD - Sổ Tay 100 Kỹ Thuật Giải Toán Casio . Mik rất thik sách này, nó giúp mik hộ trợ việc học tập đi lên rất.