Các bạn xem thêm hình Sách Combo 2 cuốn luyện thi THPT Bộ đề trắc nghiệm lịch sử 12 + Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm địa lí 12 chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 137k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

1 . Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lí 12 được biên soạn theo từng chủ đề, từng chương bám sát chương trình các bạn được học, giúp các bạn ôn tập lại kiến thức của mình đã được học và vận dụng để giải quyết các câu hỏi và những bài tập trắc nghiệm môn Địa Lí. Đặc biệt cuốn sách vô cùng có ích với những bạn học sinh học khối xã hội, cuốn sách cũng là tài liệu hay dành cho các thầy cô giảng dạy môn Địa Lí.

Cuốn sách bao gồm 10 chủ đề:

I. Việt Nam trên đường đổi mới và hội nhập

II. Vị trí địa lý, phạm vi lãnh thổ

III. Đặc điểm chung của tự nhiên Việt Nam

IV. Vấn đề sử dụng và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và phòng chống thiên tai

V. Địa lý dân cư

VI. Chuyển dịch cơ cấu kinh tế

VII. Địa lý các ngành kinh tế

VIII. Các vùng kinh tế

IX. Các vùng kinh tế trọng điểm

X. Bài tập kĩ năng

2. Cuốn sách Luyện Thi THPT Bộ Đề Trắc Nghiệm THPT Lịch Sử 12 bao gồm các bộ đề trắc nghiệm được tác giả biên soạn và giảng dạy thử nghiệm ở các lớp bồi dưỡng kiến thức phổ thông chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia.

Những bài tập này được thiết kế với những nội dung chính tổng quát và bám sát chương trình năm lớp 12.

Đây thực sự là cuốn sách bổ ích cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới đạt được kết quả cao.

=======================================

Tác Giả: Nhiều tác giả

Năm Xuất Bản: 2019

Nhà Xuất bản: Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Số Trang 328

Bìa Mềm

Nhà phát hành : Sách Nhân Dân

Sach Combo 2 cuon luyen thi THPT Bo de trac nghiem lich su 12 + Cau hoi va bai tap trac nghiem dia li 12 Giảm giá Sách Combo 2 cuốn luyện thi THPT Bộ đề trắc nghiệm lịch sử 12 + Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm địa lí 12. Giao hàng quá nhanh luôn, mới đặt thứ 6 mà thứ bảy đã giao tới.