Các bạn xem thêm hình Sách Chuyên đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý Lớp 10 tập 1 tập 2 chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Thông tin chi tiết :

1.Chuyên đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý Lớp 10 tập 1

Công ty phát hành : Đại Mai

Số Trang 250 trang

Nhà Xuất bản: NXB Đại học quốc gia Hà Nội

Tác Giả Nhiều Tác Giả

Hình thức : Bìa mềm

Kích thước : 19x27cm

Năm xuất bản : 2023

Giới thiệu sách :

Về cấu trúc, mỗi cuốn sách đều được chia thành các phần lớn, trong mỗi phần gồm nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề là một nội dung kiến thức trọn vẹn. Mỗi chuyên đề gồm các phần:

A. Tóm tắt kiến thức: Phần này chúng tôi trình bày một cách có hệ thống những kiến thức trọng tâm của chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao trong đó chúng tôi chú trọng đào sâu những kiến thức nâng cao để làm cơ sở cho việc giải các bài tập của chuyên đề.

B. Những chú ý khi giải bài tập: Trong phần này chúng tôi nêu lên những chú ý cần thiết về kiến thức và kĩ năng giải bài tập. Đó là những lưu ý quan trọng giúp định hướng và tránh những sai sót khi giải các bài tập của chuyên đề.

C. Các bài tập của chuyên đề: Hệ thống bài tập ở đây khá đa dạng được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá chi tiết nên rất phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.

2.Chuyên đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý Lớp 10 tập 2

Công ty phát hành : Đại Mai

Số Trang 250 trang

Nhà Xuất bản: NXB Đại học quốc gia Hà Nội

Tác Giả Nhiều Tác Giả

Hình thức : Bìa mềm

Kích thước : 19x27cm

Năm xuất bản : 2023

Giới thiệu sách :

sach chuyen de boi duong hoc sinh gioi vat ly lop 10 tap 1 tap 2 theo chuong trinh giao duc pho thong moi Giảm giá [Mã giảm 20%] Sách Chuyên đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý Lớp 10 tập 1 tập 2 ( theo chương trình giáo dục phổ thông mới ). Sp đóng gói cẩn thận,  k bị cong bìa👍. Một vật nặng 1kg rơi tự.