[Mã giảm 42%] Sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí 6

Các bạn xem thêm hình Sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí 6 chụp thực tế bên dưới nhé.

Hàng mà giảm gì đến 42% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Tác giả : Trịnh Minh Hiệp

- Nhà xuất bản : NXB Dân Trí

- Kích thước : 16 x 24 cm

- Số trang : 160 trang

- Loại bìa : Bìa mềm

- Công ty phát hành : Khang Việt Book

- Năm xuất bản : 2022

GIỚI THIỆU SÁCH

Chuyên đề Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí 6 gồm 4 phần:

Phần 1: Cơ học

Phần 2: Nhiệt học

Phần 3: Bài tập thí nghiệm thực hành

Phần 4: Đề thi học sinh giỏi

Trong mỗi phần lại được chia thành nhiều chủ đề nhỏ để người học dễ tiếp cận kiến thức. Các câu hỏi được sắp xếp theo trình tự khoa học từ dễ đến khó, bài trước là tiền đề cho bài sau. Các bài tập trong sách đều được trích lọc, tuyển chọn từ các kì thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh.

sach chuyen de boi duong hoc sinh gioi vat li 6 Giảm giá [Mã giảm 42%] Sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí 6. Sách nhìn bề ngoài đẹp và ổn. Thời gian giao hàng nhanh chống.. Sách.