Sách Cambridge Preliminary English Test (PET) 3

Các bạn xem thêm hình Sách Cambridge Preliminary English Test 3 chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 121k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Nhiều tác giả

Nhà xuất bản Cambridge University Press

Số trang: 160

Kích thước: 19cm x 24.5cm x 1cm

Cân nặng: 330g

Năm xuất bản: 2013

Giới thiệu sách

Cuốn sách này gồm 4 bài kiểm tra chính thức cho kỳ thi Cambridge PET từ Cambridge English Language Assessment. Các bài kiểm tra cho kỳ thi PET cung cấp sự chuẩn bị cho kỳ thi xác thực nhất hiện có, cho phép thí sinh làm quen với nội dung và định dạng của bài kiểm tra và thực hành các kỹ thuật thi hữu ích. Tài liệu trực quan màu cho Paper 3 được bao gồm cho mỗi bài kiểm tra.

Các đặc điểm chính

• Gồm 4 bài kiểm tra chính thức từ Cambridge English Language Assessment, đây là tài liệu luyện thi xác thực nhất hiện có.

• Sách Student's book với các câu trả lời đầy đủ và phần audio scripts thích hợp để tự học hoặc sử dụng trong lớp học.

• Tổng quan hữu ích về kỳ thi Cambridge PET để giúp học sinh làm quen với những gì có trong kỳ thi.

• Có bảng câu trả lời có thể sao chép để học sinh có thể thực hành câu trả lời của mình trong thời gian cho phép..

Sach Cambridge Preliminary English Test (PET) 3 Giảm giá Sách Cambridge Preliminary English Test (PET) 3. Sách đẹp đóng gói chắc chắn cẩn thậm giao hàng nhanh . Đáng mua.