[Mã giảm 36%] Sách Các Công Thức Cần Nhớ Môn Vật Lí

Các bạn xem thêm hình Sách Các Công Thức Cần Nhớ Môn Vật Lí chụp thực tế bên dưới nhé.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 36% luôn các bạn ơi.

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân

Ngày xuất bản 2022

Số trang 276

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tác giả : Trần Văn Lượng

Các Công Thức Cần Nhớ Môn Vật Lý giúp các em ôn tập và nắm vững kiến thức nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Nội dung cuốn sách được biên soạn theo từng bài, từng chương như sách giáo khoa và định hướng theo đề thi mới nhất của bộ Giáo Dục nhằm phục vụ tốt nhất cho các em trong các kì thi tốt nghiệp THPT, Đại học và cao đẳng.

Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành với các bạn học sinh trên con đường bước vào trường đại học.

sach cac cong thuc can nho mon vat li Giảm giá [Mã giảm 36%] Sách Các Công Thức Cần Nhớ Môn Vật Lí. Sách đẹp lắm ạ, có mùi giấy mới nữa, kiến thức trong đây rất.