Các bạn xem thêm hình Sách Bứt phá 9+ môn Toán lớp 10 Phòng luyện Topclass Toán hoặc Văn Combo bứt phá điểm cao HOCMAI chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 17% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Sách - Bứt phá 9+ môn Toán lớp 10 - Phòng luyện Topclass Toán hoặc Văn - Combo bứt phá điểm cao - HOCMAI

Cùng với sự thay đổi trong chương trình giáo dục phổ thông và tỷ lệ xét tuyển hồ sơ học bạ THPT của các trường ĐH - CĐ, kết quả thành phần các bài kiểm tra trong quá trình học lớp 10 ảnh hưởng rất lớn tới hình thức xét tuyển này.

Để có thể giúp các bạn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra trong quá trình học lớp 10 Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã tổ chức biên soạn cuốn sách này.

Cuốn sách bao gồm 7 chuyên đề bám sát theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Mỗi chuyên đề được chia nhỏ thành các chủ đề, mỗi chủ đề được biên soạn theo cấu trúc thống nhất:

 Đầy đủ kiến thức nằm trong chủ đề đó, giải quyết những lỗi sai thường trong quá trình làm bài.

 Ở mỗi chủ đề đều được cung cấp phương pháp giải, ví dụ, bài tập để giúp bạn đọc hiểu và tự rèn luyện củng cố kiến thức.

 Hệ thống đề kiểm tra mỗi chuyên đề, học kì với đầy đủ đáp án và hướng dẫn giải tham khảo đảm bảo bứt phá điểm 9, 10 môn Toán.

 Đặc biệt, sách bao gồm 35 video tặng chữa dạng bài cơ bản lẫn nâng cao.

HOCMAI tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức và tinh thần, các em chắc chắn sẽ bứt phá điểm số như mong muốn và sớm đạt được ước nguyện trong tương lai.

Với sách Bứt phá 9+ lớp 10, các em sẽ được:

- Hệ thống kiến thức và dạng bài từ dễ đến khó

- Phương pháp giải nhanh, dễ hiểu

- Bài tập theo chuyên đề, full hướng dẫn giải chi tiết

- Tặng 30 video chữa dạng bài + Đề kiểm tra cuối mỗi chuyên đề, đề thi học kì

- 15 video hướng dẫn vận dụng làm các dạng bài vận dụng cao và cách ứng dụng thực tế trong khi làm bài

- Biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy, luyện đề của HOCMAI.

========================

Phòng luyện TOPCLASS - 3 tháng: Môn Toán hoặc Ngữ văn - Bí quyết bứt phá điểm cao

Hướng dẫn nhận Khóa học:

- Bước 1: Nhận Mã kích hoạt Khóa học được gửi theo đơn hàng của bạn.

- Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng kích hoạt.

Phòng luyện Topclass là kho ngân hàng câu hỏi bám sát theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành được xây dựng từ dễ tới khó nhằm giúp học sinh rèn luyện phương pháp, kĩ năng một cách thành thạo.

️🎉Bạn được gì khi tham gia Phòng luyện TOPCLASS

- Ôn tập kiến thức cùng kho ngân hàng câu hỏi bám sát chương trình GDPT mới từ dễ tới khó

- Rèn luyện phương pháp, kĩ năng một cách thành thạo.

- Luyện theo từng chuyên đề

Mỗi chuyên đề có 3 loại đề luyện: Cơ bản; Nâng cao, Tiêu chuẩn

>Đề luyện được xây dựng

- Đủ 4 cấp độ câu hỏi: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao (trong đó có 30% câu hỏi khó)

- Hình thức trắc nghiệm trực tuyến với 4 dạng câu hỏi: Nhiều phương án, Điền vào chỗ trống, Kéo thả, Lựa chọn đúng sai.

>Sau khi hoàn thành đề luyện:

- Hệ thống sẽ chấm điểm từng câu hỏi, đúng cộng điểm, sai không trừ điểm

- Học sinh có thể xem đáp án, hướng dẫn giải chi tiết ở từng câu hỏi

️🎉Những tính năng cực “xịn” của phòng luyện TOPCLASS

- Không giới hạn số lần luyện tập

- Hệ thống tự chấm điểm: 100% được chấm chữa và hướng dẫn giải chi tiết

- Hệ thống xếp hạng đánh giá năng lực

- Ngân hàng câu hỏi với 10.000+ câu hỏi được biên soạn bởi giáo viên giỏi

HOCMAI CAM KẾT

- Sản phẩm được biên soạn và kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi HOCMAI.

- Chương trình học trực tuyến được Bộ GD&DT chứng nhận hợp chuẩn chương trình GDPT mới.

- Hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh trong quá trình học tập.

Nhà phát hành: Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Việt Nam

Tác giả: Nhiều tác giả

Thương hiệu: HOCMAI

Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2022

Số trang: 348 trang+++

sach but pha 9 mon toan lop 10 phong luyen topclass toan hoac van combo but pha diem cao hocmai Giảm giá [Mã giảm 17%] Sách Bứt phá 9+ môn Toán lớp 10 Phòng luyện Topclass Toán hoặc Văn Combo bứt phá điểm cao HOCMAI. Ship nhanh. Sách đóng gói cẩn thận, sách mới lắm nha. Nội dung dễ.