Các bạn xem thêm hình Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi THCS và ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Ngữ Văn chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Thông tin chi tiết:

Công ty phát hành: Đại Mai books

Tác Giả: nhiều tác giả

Số trang: 300 trang

Năm xuất bản: 2021

Khổ sách: 17x24cm

Hình thức :bìa mềm

NXB: NXB dân trí

Giới Thiệu sách:

Sách - Bồi dưỡng học sinh giỏi THCS và ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Ngữ Văn

Đây là cuốn sách chọn lọc kiến thức theo các chuyên đề cơ bản, trọng tâm; cung cấp kiến thức nâng cao để giáo viên và học sinh tham khảo. Bên cạnh đó, cuốn sách hướng dẫn chi tiết các dạng bài và kĩ năng làm bài theo hướng ra đề khác nhau, giúp các em học sinh có cách tư duy đề và xây dựng bài làm hiệu quả nhất.

Cuốn sách hướn đến đối tượng học sinh giỏi lớp 9 trong kì thi cấp thành phố và học sinh có nguyện vọng thi chuyên. Do đó, nhiều mảng kiến thức tác phẩm được mở rộng, đào sâu; nhiều đề thi còn đòi hỏi năng lực khái quát vấn đề, tổng hợp vấn đề và bình luận đa chiều. Cuốn sách có đề cập đến kĩ năng đọc hiểu và các đề minh họa, kĩ năng làm bài thi nghị luận xã hội và nghị luận văn học ở các mức độ khác nhau để học sinh thi chuyên vừa làm được bài thi điều kiện vừa đạt điểm tốt môn chuyên.

Cuốn sách được bố cục làm 5 phần chính:

Phần 1: Hệ thống hóa kiến thức theo chuyên đề cơ bản, bao gồm các chuyên đê đề về tác phẩm văn học, chuyên đề lí luận văn học , chuyên đề về Tiếng Việt.

Phần 2: Phương pháp làm bài thi đọc hiểu

Phần 3: Phương pháp làm bài thi Nghị luận xã hội

Phần 4; Phương phấp làm bà thi Nghi luận văn học

Phần 5 : Đề thi tham khảo và hướng dẫn làm bài

Sach Boi duong hoc sinh gioi THCS va on thi vao lop 10 THPT chuyen mon Ngu Van Giảm giá [Mã giảm 20%] Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi THCS và ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Ngữ Văn. Ôii shop nhiệt tình lắm ạ em có vài nhầm lẫn shop tư vấn nhiệt.