Các bạn xem thêm hình SÁCH bộ đề kiểm tra môn toán lớp 2 chụp thực tế bên dưới nhé.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 35% luôn các bạn ơi.

Bộ Đề Kiểm Tra Môn Toán Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới - Bám Sát SGK Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

Từ năm học 2021-2022, các em học sinh lớp 2 được học sách giáo khoa theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới. Mục tiêu của chương trình mới là phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh. Do vậy, nhằm hỗ trợ quý thầy cô và các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn các em học sinh học tốt môn Toán lớp 2,chúng tôi đã tổ chức biên soạn cuốn sách.

Cuốn sách gồm 2 phần chính:

Phần A: Đề kiểm tra môn toán lớp 2

Phần B: Gợi ý tham khảo

Hi vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với giáo viên và học sinh lớp 2.

SBN: 978-604-336-462-0

Loại phiên bản: Phiên bản hàng năm

Loại nắp: Bìa mềm

sach bo de kiem tra mon toan lop 2 bam sat sgk ket noi tri thuc voi cuoc song Giảm giá [Mã giảm 35%] SÁCH - bộ đề kiểm tra môn toán lớp 2 (bám sát sgk kết nối tri thức với cuộc sống). Shop đóng gói cẩn thận, sách mới, chất lượng đúng như mô tả..