Các bạn xem thêm hình Sách Bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa Học Chương trình Mới Được Bộ GD&ĐT cho phép mang vào phòng thi) chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 9k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam

Số tờ: 1 tờ (2 mặt)

Năm xuất bản: 2022

Kích thước: 21x30 cm

Công ty phát hành: NXB Giáo Dục Việt Nam

Bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa Học này dành cho học sinh THCS theo Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018 (Theo công bố mới nhất của IUPAC).

Tài liệu được Bộ GD&ĐT duyệt cho phép mang vào phòng thi.

Mẫu bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học đầy đủ nhất là một trong những công cụ hỗ trợ trong việc học của học sinh và việc giảng dạy của giáo viên, nền tảng để học Hóa học tốt nhất, bảng tuần hoàn thành sẽ xuất hiện trong hóa học lớp 8.

Sach Bang tuan hoan cac nguyen to Hoa Hoc Chuong trinh Moi Duoc Bo GD&DT cho phep mang vao phong thi) Giảm giá Sách Bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa Học Chương trình Mới Được Bộ GD&ĐT cho phép mang vào phòng thi). Giao hàng khá nhanh. Đóng gói cẩn thận, giống ảnh mẫu . Nchung là.