Các bạn xem thêm hình Sách 500 Bài Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Đánh Giá Năng Lực Phát Triển Tư Duy Lớp 3 chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Chi Tiết Sản Phẩm

Nhà Phát Hành . NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tác giả: Nhiều tác giả

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 184

Năm xuất bản: 2022

Mô Tả Sản Phẩm

500 Bài Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 3 (Đánh Giá Năng Lực Phát Triển Tư Duy) Sách nhằm giúp các em học sinh khá, giỏi lớp 3 có một tài liệu Toán nâng cao giúp đánh giá năng lực, khơi dậy tư duy Toán học và phát triển trí thông minh. Cuốn sách được viết bám sát theo chương trình mới, chúng tôi thực sự tin rằng đây là một tài liệu Toán bổ ích, thiết thực không chỉ cho học sinh mà còn cho các bậc phụ huynh và quý thầy, cô giáo. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc. Trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã hết sức cố gắng nhưng cuốn sách khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ bạn đọc.

Sach 500 Bai Toan Co Ban Va Nang Cao Danh Gia Nang Luc Phat Trien Tu Duy Lop 3 Giảm giá [Mã giảm 20%] Sách 500 Bài Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Đánh Giá Năng Lực Phát Triển Tư Duy Lớp 3. Sách rất hay, giá rẻ, rất bổ ích với các con, mình sẽ ủng hộ.