Các bạn xem thêm hình Sách 500 Bài Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Đánh Giá Năng Lực Phát Triển Tư Duy Lớp 1 chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 12% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Mô Tả Sản Phẩm.

Cuốn sách “500 BÀI TOÁN CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO, ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY LỚP 1” nhằm giúp các em học sinh khá, giỏi lớp 1 có một tài liệu Toán nâng cao giúp đánh giá năng lực, khơi dậy tư duy toán học và phát triển trí thông minh. Cuốn sách được viết bám sát theo chương trình mới, chúng tôi thực sự tin rằng đây là một tài liệu Toán bổ ích, thiết thực không chỉ cho học sinh mà còn cho các bậc phụ huynh và quý thầy, cô giáo.

Chi Tiết Sản Phẩm.

Nhà Phát Hành. Hồng Ân

Tác giả . Nhiều Tác Giả

Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2020

Kích Thước: 16 x 24 cm

Số trang 170

Hình thức Bìa Mềm

Sach 500 Bai Toan Co Ban Va Nang Cao Danh Gia Nang Luc Phat Trien Tu Duy Lop 1 Giảm giá [Mã giảm 12%] Sách 500 Bài Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Đánh Giá Năng Lực Phát Triển Tư Duy Lớp 1. Sach noi dung kha on . Mỗi tội giao hàng hơi lâu . Giá rẻ hơn so với.