Các bạn xem thêm hình Nhật trà Bách Trà trà xanh Thái Nguyên nõn tôm chuẩn vị truyền thống đóng túi hút chân không 100g/200g chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 38k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

🌿 Giống như tên gọi của nó, Nhật Trà là dòng trà được sản xuất để phục vụ nhu cầu dùng hàng ngày của những người yêu trà. Đây là một loại trà dễ uống, kể cả với những người mới bắt đầu.

🌿 Nhật Trà là loại trà chế biến từ lá trà xanh tươi ngon. Những lá trà này được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những cây trà trồng tại Vùng đất Thái Nguyên nổi tiếng. Qua các công đoạn thu hoạch, sơ chế thành phẩm cho ra là những sợi trà sạch, thơm mà không nát vụn.

😍 Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm , ISO 22000-2018

🔥Tác dụng:

✅ Chống oxy hóa

✅ Cải thiện trí nhớ

✅ Giảm stress

✅ Tốt cho tim mạch

✅ Đốt cháy chất béo

✅ Kiểm soát mức mỡ cholesterol

🥰 Hướng dẫn sử dụng: Cho 5-7 gram trà (khoảng 2 thìa cà phê trà) vào ấm, rót nước sôi tráng trà, sau đó rót nước đã đun sôi vào đậy kín 3-5 phút, thưởng thức vị ngon của trà.

👉 Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, đóng kín sau khi sử dụng

👉 Đóng gói: túi chân không

👉 Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất

☑️ CAM KẾT ❗❗❗

- Hoàn tiền & Miễn phí đổi trả ngay trong trường hợp:

+ Sản phẩm thực tế không giống như mô tả

+ Hàng bị lỗi, mốc, hỏng không thể sử dụng hoặc ảnh hưởng tới chất lượng

- Trong mọi trường hợp, nếu Quý khách chưa hài lòng dù bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ Cố gắng giải quyết hết khả năng để giúp Quý khách có được sự thoải mái và hài lòng nhất

☑️ Công Ty TNHH TMDV BÁCH TRÀ đã được cấp:

- Giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm Số cấp 18/2020/QĐ - QLCL - ATTP

- Giấy chứng nhận HACCP về an toàn thực phẩm được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.

- Giấy chứng nhận top 10 đơn vị xuất khẩu Chè Việt Nam do Hiệp Hội Chè Việt Nam cấp

📢 Quý khách mua Trà nếu cần viết Hóa đơn đỏ thanh toán vui lòng inbox

HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất

CÔNG TY TNHH TMDV BÁCH TRA

Địa chỉ: Số 15, Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

LH: 02437262222

-----------------------

Sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bách Trà

Nhat tra Bach Tra tra xanh Thai Nguyen non tom chuan vi truyen thong dong tui hut chan khong 100g/200g Giảm giá Nhật trà Bách Trà trà xanh Thái Nguyên nõn tôm chuẩn vị truyền thống đóng túi hút chân không 100g/200g. Hàng chất lượng cao nha. Mở gói mình đã thấy rất thơm. Uống rất.