Các bạn xem thêm hình Ngòi Bút Gel CLASSMATE Ruột Bút Gel 0.5mm 4 Màu Xanh Đen Tím Đỏ Nét Trơn Đều Mực Màu Tươi Và Nhanh Khô CLGR101 chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Ngòi Bút Gel CLASSMATE Ruột Bút Gel 0.5mm 4 Màu Xanh Đen Tím Đỏ, Nét Trơn, Đều Mực, Màu Tươi Và Nhanh Khô CL-GR101

💥 THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Thương hiệu: Classmate

- Ngòi 0.5mm

- Màu mực: tím - đen- xanh - đỏ

💥 ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

- Với thiết kế tao nhã mà đẹp, là dòng bút gel được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng nét trơn, đều mực, và rất nhanh khô sau khi viết.

- Sản phẩm là ruột thay thế của Bút gel Classmate GP101

- Gel 0.5mm

- Được sử dụng và bán nhiều nơi.

💥 CAM KẾT CỦA SHOP

- Sản phẩm chính hãng

- Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

- Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

- Hỗ trợ đổi và trả hàng cho những sản phẩm bị thiếu.

Thông tin công ty:

Tên: Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Hải Hà

Địa chỉ: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

—---------- Classmate Official Store —-------------

Classmate Official Store chuyên sản xuất và cung ứng văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh với nhãn hiệu PRO-OFFICE, ARTMATE và CLASSMATE. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên lành nghề, Classmate Official Store mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngoi But Gel CLASSMATE Ruot But Gel 0.5mm 4 Mau Xanh Den Tim Do - Net Tron - Deu Muc - Mau Tuoi Va Nhanh Kho CL-GR101 Giảm giá [Mã giảm 27%] Ngòi Bút Gel CLASSMATE Ruột Bút Gel 0.5mm 4 Màu Xanh Đen Tím Đỏ - Nét Trơn - Đều Mực - Màu Tươi Và Nhanh Khô CL-GR101. Sản phẩm đóng gói kĩ càng. Mình khá thích dùng đồ dùng của classmate,.