Các bạn xem thêm hình Sách bứt phá 9+ lớp 11 môn Hóa, Vật lí, Tiếng Anh tham khảo dành cho 2k7 HOCMAI chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 216k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Nội dung sách một phần theo chương trình GDPT cũ nên phù hợp với học sinh đang học chương trình mới có nhu cầu sử dụng tham khảo, dưới đây chúng mình sẽ liệt kê tỉ lệ chuyên đề phù hợp với chương trình mới để các bạn yên tâm mua sách nhé.

1. CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ SÁCH:

- Hệ thống kiến thức trọng tâm từ cơ bản đến nâng cao.

- Tổng hợp các dạng bài tập theo chuyên đề từ dễ đến khó.

- Đầy đủ đáp án, lời giải chi tiết.

- Kho 1000+ bài tập, bài giảng, hệ thống đề kiểm tra 15 - 45 phút, đề thi học kì.

- Biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

2. CẤU TRÚC SÁCH

2.1 SÁCH BỨT PHÁ 9+ MÔN HÓA HỌC

Gồm 9 chuyên đề. Mỗi chuyên đề được chia nhỏ thành thành các chủ đề nhỏ

+ Phần A: Tóm tắt kiến thức

- Hệ thống kiến thức liên quan, kiến thức nằm trong chủ đề đó (định lí, tính chất, công thức,.....)

- Lưu ý lại một số nội dung học sinh thường mắc phải trong quá trình làm bài

+ Phần B: Bài tập khởi động

- Hình thức: Trắc nghiệm

- Nội dung: Các câu hỏi ở mức NB liên quan đến lý thuyết được tóm tắt tại phần A, giúp học sinh củng cố lại các tính chất, định lí thuộc đơn vị bài học.

+ Phần C: Các dạng bài tập

- Tỉ lệ chữa: Tất các các ví dụ được nêu trong phần B đều được cung cấp đáp án và hướng dẫn giải 100%.

2.2 SÁCH BỨT PHÁ 9+ MÔN TIẾNG ANH

Gồm 10 Unit

+ Phần A: Tóm tắt kiến thức

- Hê thống kiến thức liên quan tới phát âm, từ vựng, ngữ pháp nằm trong Unit.

- Đối với phần phát âm và ngữ pháp: Tất cả nội dung đều kèm ví dụ minh họa đồng thời lời giải thích chi tiết cho ví dụ đó.

- Đối với phần từ vựng, bên cạnh nghĩa của từ, thầy/cô còn cung cấp cách phát âm và từ loại của từ đó.

+ Phần B: Ghi chú

Lưu ý lại kiến thức ngữ pháp nằm trong Unit, đồng thời mở rộng phạm vi kiến thức có liên quan tới bài học.

+ Phần C: Bài tập tự luyện

2.3 SÁCH BỨT PHÁ 9+ MÔN VẬT LÍ

Gồm 7 chuyên đề.Mỗi chuyên đề được chia nhỏ thành thành các chủ đề nhỏ

- Lưu ý lại một số nội dung học sinh thường mắc phải trong quá trình làm bài