Các bạn xem thêm hình Máy Tính Fx570ES Plus bảo hành 06 tháng Hàng Thái Nhập khẩu Một Mí Store chụp thực tế bên dưới nhé.

Hàng mà giảm gì đến 47% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

Máy Tính Fx-570ES Plus (417 Phép Tính - 2nd Editon) MỚI FULLBOX bảo hành 06 tháng - Một Mí Store

Máy là hàng thường nhập khẩu Thái Lan. Chức năng cơ bản sử dụng bình thường. Nhưng với những phép tính phức tạp thì máy sẽ cho ra kết quả chậm. Vì vậy sẽ rẻ hơn thị trường bên ngoài. Shop có quy định bảo hành cho mỗi sản phẩm là 06 tháng về mặt lỗi kỹ thuật (không phải lỗi người mua tác động). Không nhận lại những trường hợp như rơi vỡ hoặc tự ý tháo máy. Nếu mục đích đi thi Shop khuyến khích bạn mua chính hãng nha.

❣️Đánh giá 1 hoặc 2 sao không có lý do/ hoặc đặt điều gì đó không đúng sự thật, shop sẽ không hỗ trợ gì cả vì bạn được coi là khách xấu của Shop. Đặc biệt cảm ơn bạn đã có nhu cầu, vui lòng đặt hàng hoặc hỏi thêm thông tin nhé!

*****************************************************************************************************************************************

✔️ Sản phẩm như ảnh đăng (Lỗi 1 đổi 1 - BH 06 tháng)

✔️ Kiểu dáng kích thước giống mô tả

✔️ Chỉ bán hàng mới 100% chưa qua sử dụng

✪ MÁY TÍNH CASIO FX-570ES Plus

Xuất xứ: Thái Lan

Chất liệu: Nhựa, Kim Loại

Màu sắc: Đen

Trọng lượng (gr) 100

Chức năng: 417

Biến nhớ: 9

Hiển thị: 31 x 96. Hiển thị tương tự sách giáo khoa, hiển thị Natural V.P.A.M

Pin: 1 pin AAA (R03)

Kích thước (dài x rộng x sâu): 161.5 mm x 77 mm x 13.8 mm

1. Tính năng Tiêu chuẩn

-Máy tính CASIO FX 570ES PLUS bao gồm các chức năng cơ bản như sau:

-Mũ

-Logarit

-Phân số

-Tổ hợp

-Hoán vị

-Làm tròn số

-Lũy thừa căn số

-Bình thương và căn bậc 2

-Tam thừa và căn bậc 3

-Hiện lại kết quả

-Bảng tính

2. Một số tính năng khác

Danh sách một số chức năng khác của máy tính CASIO FX 570ES PLUS:

-Hệ đếm cơ số n

-Toán logic

-Chức năng CALC

-Chức năng SOLVE

-Giải phương trình tuyến tính

-Giải phương trình đa thức

-Nhập dữ liệu thống kê (trình chỉnh sửa dữ liệu STAT)

-Chức năng lượng giác: Sin, Cos, Tan và tính nghịch, hàm Hyper

-Độ lệch chuẩn trong thống kê 1 biến

-Ma trận

-Hồi quy

-Giá trị đào hàm

-Tích phân

-Đổi đơn vị: 40 phép chuyển đổi đơn vị hệ Mét ( 20 cặp chuyển đổi)

Hằng số khoa học: 40 hằng số khoa học

Số phức

Số ngẫu nhiên

Số nguyên ngẫu nhiên (tính năng mới của máy CASIO FX 570 ES PLUS)

Tím thừa số nguyên tố (tính năng mới của máy CASIO FX 570 ES PLUS)

Hiện thị nghiệm của một số phương trình bậc 2: có thể hiển thị dưới dạng căn thức và phân sốáytínhănphòngphẩmậtdụngvănphòngphẩmôậtdụnghọctậpáchvởếtbịtrườnghọcáytínhcầmtayáytínhxáchtayánhọcươngtrìnhảiphươngtrìnháytínhfxậnốngkêáytínháytínhhọcsinhănphòngphẩmụngcụhọcsinh-tinh-casioáy_tính_casio_fx_570vn_plus_cũáy_tính_casio_fx_570vn_plus_cũ_HCMáy_tính_casio_fx_570vn_plus_cũáy_tính_casi

may tinh fx 570es plus 417 phep tinh 2nd editon bao hanh 06 thang hang thai nhap khau mot mi store Giảm giá [Mã giảm 47%] Máy Tính Fx-570ES Plus (417 Phép Tính - 2nd Editon) bảo hành 06 tháng - Hàng Thái Nhập khẩu - Một Mí Store. . Mình mua máy 570es plus nhưng do chương trình học của con phải sử.