Các bạn xem thêm hình Máy tính Casio MX12B 4 màu cực kool, cam kết 100% chính hãng Casio, bảo hành 07 năm từ Nhà Sản Xuất chụp thực tế bên dưới nhé.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 34% luôn các bạn ơi.

😍😍😍Kích thước (Dài × Rộng × Dày) : 120 × 85,5 × 19,4mm❣️❣️❣️

Trọng lượng : 70g

Máy tính cầm tay - để bàn

- Thích hợp cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người thường xuyên tính toán sổ sách.

✍️✍️✍️DIGIT

10 chữ số

Tax calculation

Tính thuế

Tự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế, khoản chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và số tiền lãi.

Time calculation

Tính thời gian

Phép tính thời gian cho phép dễ dàng nhập dữ liệu và tính các giá trị giờ, phút và giây.

Two-way power

Nguồn hai chiều (Mặt trời + Pin)

Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.

Xuất xứ: Nhật Bản

❎❎❎VĂN PHÒNG PHẨM AN LỘC VIỆT CAM KẾT

- Hoàn tiền 100% nếu hàng giao không đúng

- Hỗ trợ khách ngay khi khách cần

- Quý khách nhận được hàng nếu có thắc mắc vui lòng inbox lại shop để được giải đáp trước khi đánh giá sản phẩm.

Nhà phân phối: AN LỘC VIỆT– là đơn vị chuyên phân phối giấy in, văn phòng phẩm, mực in văn phòng các loại và khắc dấu hàng đầu tại Việt Nam..

Văn phòng phẩm An Lộc Việt cảm ơn quý khách🌼🌼🌼-122TVDX-12B-120BFM403TV-120FM-120D Plus-12B-12B

may tinh casio mx 12b 4 mau cuc kool cam ket 100 chinh hang casio bao hanh 07 nam tu nha san xuat Giảm giá [Mã giảm 34%] Máy tính Casio MX-12B 4 màu cực kool, cam kết 100% chính hãng Casio, bảo hành 07 năm từ Nhà Sản Xuất. Đã nhận hàng  . Giao nhanh. Giao đúng màu. Máy nhẹ tênh ,bấm nhẹ.