Các bạn xem thêm hình Máy tính casio Fx 580VNX ,Hồng,Xanh) hàng nhập khẩu từ Thái Lan có Tiếng Việt chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 18% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Mô tả:

👉 Máy tính CASIO FX 580 VNX 👈

521 TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

- Trong TOÁN THPT

- Giải bất phương trình bậc 4.

- Giải phương trình bậc 4.

- Giải hệ phương trình bậc 4 ẩn.

- 4 biến nhớ vecto.

- 45 dòng giá trị cho Table.

- Cực trị của hàm số bậc 3.

- Toán THCS.

- Kiểm tra số nguyên tố có 4 chữ số.

- Báo vô nghiệm trong giải phương trình bậc 2.

- Lưu thương và dư trong phép chia.

- Kiểm tra đúng / sai.

Phiên bản mới này có tổng cộng 521 tính năng , bao gồm tất cả các tính năng của dòng FX - 570 VN PLUS và còn vướt trội hơn, ở MÁY TÍNH CASIO FX - 580 VNX rất nhiều tính năng vượt trội và những tính năng dòng máy tính khác trên thị trường chưa có như giải phương trình và bất phương trình bậc 4 , giải hệ phương trình 4 ẩn , 4 biến nhớ vecto , 45 dòng giá trị cho TABLE , cực trị của hàm số bậc 3 ... với tốc độ xữ lý cực nhanh dòng máy tính CASIO FX - 580 VNX phù hợp hết với nhu cầu sử dụng của giới học sinh , sinh viên Việt Nam , đặc biệt máy tính CASIO FX - 580 VNX trong những kỳ thi trắc nghiệm cần tốc độ tính toán nhanh.

Địa chỉ : Phú Xuyên - Hà Nội

Hotline : 0934.633.607

may tinh casio fx 580vnx day du mau sac den trang hong xanh hang nhap khau tu thai lan co tieng viet Giảm giá [Mã giảm 18%] Máy tính casio Fx - 580VNX (Đầy đủ màu sắc: Đen(trắng),Hồng,Xanh) hàng nhập khẩu từ Thái Lan có Tiếng Việt. Ship nhanh hàng nguyên vẹn ko móp méo tốt lém. Shop làm ăn rất uy tín.