Các bạn xem thêm hình Máy Tính Casio Fx 580 Vnx / Fx 570vn Plus/ Es Plus dành cho học sinh cấp 2, cấp 3, độ chính xác cao, máy tính giá rẻ chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 18% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA SHOP

Được kiểm hàng kỹ trước khi thanh toán

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất

Hỗ trợ bảo hành và đổi trả giải quyết trong trường hợp hư hỏng do vận chuyển

📌THÔNG TIN CHI TIẾT:

Máy Tính Casio Fx 580 Vnx dành cho học sinh cấp 2, cấp 3, độ chính xác cao, máy tính giá rẻ

Thương hiệu: Casio

Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản

Sản xuất: Thái Lan

Chất liệu: Nhựa và kim loại

Kích thước đóng gói: 17 x 8.4 x 2.5 cm

📌GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Máy tính Casio FX-580VNX thuộc dòng máy tính khoa học ClassWiz, được sản xuất bởi hãng Casio tại Nhật Bản và đặc biệt dành riêng cho học sinh và sinh viên tại Việt Nam. Đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành toán học một cách hiệu quả với đầy đủ tính năng và tiện ích.

FX-580VNX có thể sử dụng trong các kỳ thi quan trọng.

Với tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 4 lần, máy giúp giảm thời gian tính toán đáng kể.

Sở hữu 521 tính năng, FX-580VNX cung cấp nhiều tính năng mà các dòng máy tính khoa học khác không có.

Đây là một lựa chọn đáng giá với khả năng sử dụng lâu dài qua các cấp học.

Độ phân giải cao, hiển thị rõ ràng và đầy đủ các phép tính.

Ngôn ngữ tiếng Việt được tích hợp, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Với bề mặt cao cấp và vân nổi 3D, máy tính Casio FX-580VNX không chỉ mạnh mẽ mà còn có thiết kế hiện đại và tiên tiến.

may tinh casio fx 580 vnx fx 570vn plus es plus danh cho hoc sinh cap 2 cap 3 do chinh xac cao may tinh gia re Giảm giá [Mã giảm 18%] Máy Tính Casio Fx 580 Vnx / Fx 570vn Plus/ Es Plus dành cho học sinh cấp 2, cấp 3, độ chính xác cao, máy tính giá rẻ. Chất lượng sản phẩm không biết có bền không giao hàng nhanh chóng.