Các bạn xem thêm hình Máy tính Casio 580VNX, máy tính casio 580 VNX, máy tính 580, máy tính học sinh 580 VNX, máy tính cầm tay chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 365k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Máy dùng cho học sinh từ lớp 6 - 10, lứa tuổi này thường xuyên làm mất đồ, dùng loại rẻ là phù hợp.

Học sinh lớp 11, 12 không mua máy này nhé! Học sinh 11,12 nên mua máy cũ chính hãng hoặc máy mới chính hãng giá 685k.

Sỉ vui lòng inbox.

Chức năng tính toán

Phép tính cơ bản

Phép tính có dấu ngoặc

Phép tính phân số

Tính độ, phút, giây (lục thập phân)

Phép tính nghịch đảo

Phép tính phần trăm (chức năng máy tính khoa học)

Phép tính tỷ lệ

Hàm giai thừa

π

Phép tính với √ và π

Chức năng làm tròn

Phép tính nâng cao

Số siêu việt: e

Tính toán cơ số n

Toán tử logic

Phép tính số phức

Phép tính ma trận

Phép tính vectơ

Phép tính vi phân

Phép tính tích phân

Phép tính đã được áp dụng

Lệnh chứa nhiều dòng lệnh (:)

Phép tính liên tục

Chức năng phát lại

Chức năng phát lại nhiều lần

HOÀN TÁC

Chức năng CALC

Chức năng SOLVE

may tinh casio 580vnx may tinh casio 580 vnx may tinh 580 may tinh hoc sinh 580 vnx may tinh cam tay Giảm giá Máy tính Casio 580VNX, máy tính casio 580 VNX, máy tính 580, máy tính học sinh 580 VNX, máy tính cầm tay. Hàng giá rẻ chỉ đc vâyn thôi chứ bên trong k phải pin AAA nhưng mà.