Các bạn xem thêm hình Hộp 5 Bút chì gỗ 2B Thiên Long Viết chì chuốt nét đậm đen thân lục giác dành cho học sinh luyện viết chữ đẹp GP018 chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 12% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều năm, bút chì gỗ Thiên Long GP-018 có độ cứng ruột chì 2B, màu đậm, đen và không gãy khi chuốt nhọn. Sản phẩm có thân bút hình lục giác và sơn một màu vàng sang trọng.

🔹TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

▪️ Độ cứng ruột chì 2B, đường kính 2mm ± 0.5.

▪️ Bút chì mềm, đen, nét đậm, lướt nhẹ nhàng trên bề mặt giấy.

▪️ Bút thân gỗ, thân dạng hình lục giác, dễ cầm nắm khi viết.

▪️ Thân bút thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, sơn một màu vàng.

▪️ Bút dùng để viết, vẽ phác thảo trên giấy tập học sinh, sổ tay, giấy photocopy, gỗ hoặc giấy vẽ chuyên dụng.

▪️ Sản phẩm không gãy khi chuốt nhọn.

🔹TIÊU CHUẨN VÀ BẢO QUẢN

▪️ Tiêu chuẩn: Sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở TCCS 027:2010/TL-BCG.

▪️ Chiều dài bút: 165 ±1.

▪️ Đường kính ruột chì: 2mm ±0.5

▪️ Đóng gói: 10 cây / hộp.

▪️ Trọng lượng: 7 gram.

▪️ Bảo quản: Không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tuyệt đối tránh xa nguồn nhiệt, hóa chất. Hạn chế làm rơi sản phẩm.

Tập đoàn Thiên Long là công ty hàng đầu trong ngành văn phòng phẩm tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho quý khách hàng. Hiện tại, Thiên Long có 4 nhãn hàng nổi tiếng được phân phối rộng khắp trong và ngoài nước là Thiên Long, Flexoffice, Colokit và Bizner.

Hop 5 But chi go 2B Thien Long Viet chi chuot net dam - den - than luc giac danh cho hoc sinh luyen viet chu dep GP-018 Giảm giá [Mã giảm 12%] Hộp 5 Bút chì gỗ 2B Thiên Long Viết chì chuốt nét đậm - đen - thân lục giác dành cho học sinh luyện viết chữ đẹp GP-018. Shop giao đúng đủ số lượng, bút chì tốt, mọi người nên mua nhé!.