Các bạn xem thêm hình Hộp 20 Cây Bút Gel Mực Tím Học Sinh Deli 0.5mm mực Xanh/Đen Mực an toàn viết trơn tru thân bút đệm tay chống trượt chụp thực tế bên dưới nhé.

Hàng mà giảm gì đến 44% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

✔️Trơn tru khi viết, không bị thấm mực, thiết kế họa tiết khủng long dễ thương phù hợp với đối tượng học sinh.

✔️Mực có độ nhớt thấp, viết trơn tru, không bị tắc.

✔️Thân bút trang bị miếng đệm chống trượt giúp tăng cảm giác chắc chắn khi cầm bút.

✔️Đầu bút chất lượng cao, ra mực đều, đem lại cảm giác viết thoải mái

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Bút gel học sinh Deli 0.5mm họa tiết khủng long

Mã sản phẩm: EG30 Màu sắc: Đen/ Xanh/Tím

Tự hào là một trong những nhãn hàng văn phòng phẩm lớn tại Việt Nam, @Delivietnam không ngừng nỗ lực và phát triển trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cho các đơn vị văn phòng, trường học,... Với phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, sứ mệnh của Deli là làm hài hòng người tiêu dùng toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao, độ tin cậy tuyệt đối và thân thiện với người dùng.Khách hàng lựa chọn các sản phẩm của @Delivietnam sẽ được cam kết: Sản phẩm chính hãng từ nhà máy Deli, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đạt tiêu chuẩn. Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Giá cả hợp lý, cạnh tranh, rẻ trên thị trường.Hỗ trợ đổi trả hàng cho những sản phẩm bị thiếu.

Hop 20 Cay But Gel Muc Tim Hoc Sinh Deli 0.5mm muc Xanh/Den Muc an toan viet tron tru - than but dem tay chong truot Giảm giá [Mã giảm 44%] Hộp 20 Cây Bút Gel Mực Tím Học Sinh Deli 0.5mm mực Xanh/Đen Mực an toàn viết trơn tru - thân bút đệm tay chống trượt. Giao hàng nhanh, bút viết rất đẹp và êm .nói chung là ưng ý lắm..