Các bạn xem thêm hình Hộp 10 cây bút chì HB cho học sinh văn phòng bút chì dùng để luyện viết chữ cho học sinh mới tập viết chụp thực tế bên dưới nhé.

Hàng mà giảm gì đến 40% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

Hộp 10 cây bút chì Thiên Long HB cho học sinh, văn phòng , bút chì dùng để luyện viết chữ cho học sinh mới tập viết

Các con bạn nào hay tì đậm nên dùng chì HB này ba mẹ nhé.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG VỀ TẤT CẢ SẢN PHẨM CỦA SHOP

• Hình ảnh chân thật về sản phẩm do chính shop chụp. Mỗi sản phẩm gửi đến khách hàng đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đóng gói.

• Shop luôn lắng nghe và tôn trọng khách hàng tuyệt đối. Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ ngay với shop để được giải đáp.

• Shop hỗ trợ ship nhanh cho khách hàng có nhu cầu.

🐋 Hộp 10 bút chì HB là dòng bút chì phổ biến nhất hiện nay phù hợp cho học sinh Tiểu học, sinh viên và dân văn phòng tin dùng

▪️ Bút chì gỗ Thiên Long HB thích hợp cho các hoạt động như ghi chép, vẽ nháp, học tập.

▪️ Bút chì thân gỗ có sẵn gôm, thân dạng hình lục giác, dễ cầm nắm khi viết. Thân có thiết kế đơn giản, sơn hai màu xanh và vàng.

▪️ Ruột chì loại HB , cứng và đen. Nét đậm vừa phải, ít gãy, dễ gôm tẩy.

▪️ Công nghệ tiên tiến , viết trơn chì ra đều liên tục

▪️  Nét đậm vừa phải, ít gãy, dễ gôm tẩy.

-------------------------

Hop 10 cay but chi HB cho hoc sinh - van phong - but chi dung de luyen viet chu cho hoc sinh moi tap viet Giảm giá [Mã giảm 40%] Hộp 10 cây bút chì HB cho học sinh - văn phòng - bút chì dùng để luyện viết chữ cho học sinh mới tập viết. Shop giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận chất lượng sản phẩm tốt.