Các bạn xem thêm hình Combo sách và Phòng luyện đề thi Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội Chinh phục 100+ kì thi HSA Gói 3 tháng chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 21% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

[HOCMAI] - Combo sách và Phòng luyện đề thi Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội - Chinh phục 100+ kì thi HSA - Gói 3 tháng

PHƯƠNG PHÁP "HỌC ĐI ĐÔI VỚI LUYỆN ĐỀ" - GIÚP 2K6 NHÂN ĐÔI CƠ HỘI ĐỖ ĐẠI HỌC TOP NĂM 2024

– Hệ thống FULL phương pháp, kỹ năng, làm bài tối ưu hoá điểm số cho 3 phần Định lượng, Định tính, Khoa học, x2, x3 tốc độ giải đề

– Cung cấp 100% đáp án, kèm các tips giải quyết câu hỏi khó có tính thực tế, liên môn.

– Tham gia vào group học tập, tương tác (giải bài tập, đề thi, tư vấn học tập…), giải đáp 24/7.

1. THÔNG TIN VỀ COMBO:

- Sách Tổng ôn cấp tốc luyện thi Đánh giá năng lực (Theo cấu trúc đề thi của ĐHQGHN)

Là cuốn sách tổng hợp đầy đủ các kỹ năng thực chiến cần thiết, các phương pháp làm bài hiệu quả để xử lý tốt đề thi ĐGNL của trường ĐHQG Hà Nội, giúp học sinh đạt hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện thi ĐGNL ngắn hạn.

- Phòng luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội:

Là phòng luyện thi online bao gồm 2 phần luyện đề thi và luyện kỹ năng. Đề thi thử có cấu trúc tương đương với đề thi tham khảo của kỳ thi đánh giá năng lực HSA bao gồm 03 phần. Hệ thống ngân hàng các câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến được chuẩn hóa và sàng lọc, đảm bảo tiêu chuẩn với hình thức và nội dung như 1 buổi thi Đánh giá năng lực thật.

2. ĐỐI TƯỢNG:

- Học sinh lớp 12 hoặc thí sinh tự do có nguyện vọng tham gia kì thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội.

- Học sinh đã nắm được kiến thức cơ bản trong chương trình THPT trước khi sử dụng sách.

3. LỢI ÍCH:

- Làm quen với cấu trúc đề thi, nắm chắc chiến thuật làm bài thi nhanh - hiệu quả.

- Trang bị các phương pháp xử lý từng phân môn trong đề thi, mẹo ghi nhớ để xử lý tốt các câu hỏi NB-TH.

- Thi thử như thi thật, rèn luyện tâm lý vững vàng trước khi bước vào kỳ thi.

- Xây dựng khả năng tư duy logic, khả năng phán đoán thông qua việc trang bị kỹ năng và xử lý đề thi.

- Nâng cao năng lực và cải thiện điểm số.

- Rà soát lại kiến thức, từ đó có định hướng ôn tập phù hợp với bản thân.

4. CẤU TRÚC NỘI DUNG SẢN PHẨM:

4.1. Sách Tổng ôn cấp tốc luyện thi Đánh giá năng lực (Theo cấu trúc đề thi của ĐHQGHN)

Phần I: Kỹ năng

- Cuốn sách hệ thống phương pháp, kỹ năng làm bài của từng phân môn thi có trong đề, bao gồm: Định lượng, Định tính, Khoa học (Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí).

- Tại mỗi phân môn, tác giả thể hiện rất rõ các bước tư duy, các kỹ năng làm bài để học sinh có thể phán đoán lựa chọn ra câu trả lời chính xác nhất, hoặc các cách làm nhanh và hiệu quả nhất. Để làm nổi bật tính hiệu quả của phương pháp, thầy cô luôn lồng ghép các ví dụ hướng dẫn học sinh cách vận dụng, diễn giải một cách chi tiết để các em hiểu kĩ các nội dung.

- Bên cạnh đó, tại mỗi phần tác giả luôn có những dòng "Note", lời nhắc nhở, hoặc tổng kết ngắn gọn nhưng rất quan trọng, giúp các em nắm được tinh thần cốt lõi của phương pháp đã nêu, các lưu ý quan trọng để tránh nhầm lẫn khi áp dụng vào đề thi thực tế.

Phần II: Hệ thống đề thi mẫu

- Hệ thống đề thi chuẩn theo đề tham khảo ĐGNL do trường ĐHQG Hà Nội công bố được thầy cô giáo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ BTV chuyên môn giàu kinh nghiệm đồng biên soạn, đảm bảo phù hợp với cách tiếp cận của đề thi thực tế.

- Hướng dẫn giải chi tiết 100%.

4.2. Phòng luyện đề thi Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội HSA - 10.000+ câu hỏi

- Phòng luyện đề thi có thời hạn sử dụng trong 3 tháng, bao gồm 2 chuyên mục:

+ Luyện đề thi: Cấu trúc tương đương với một đề thi hoàn chỉnh của kỳ thi đánh giá năng lực HSA. Mỗi đề thi gồm 150 câu hỏi (132 câu hỏi trắc nghiệm khách quan và 18 câu hỏi điền đáp án). Thi thử như thi thật giúp học sinh nắm vững cấu trúc đề thi và rèn luyện tâm lý phòng thi vững chắc.

+ Luyện kỹ năng: Cấu trúc đề thi chuyên sâu theo từng kỹ năng: tư duy định lượng, tư duy định tính và phần thi khoa học. Học sinh được lựa chọn ôn luyện kỹ năng theo nhu cầu, tập trung cải thiện những kỹ năng còn yếu.

- Tính năng nổi bật của phòng luyện đề:

+ Chấm điểm tự động, có kết quả ngay sau khi hoàn thành bài thi

+ Giới hạn và đếm ngược thời gian làm bài thi

+ Cung cấp đáp án và hướng dẫn giải chi tiết của từng câu hỏi được chuẩn hóa

- Các dạng câu hỏi trong phòng luyện HSA

Thông tin về sách:

Nhà phát hành: Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Việt Nam

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: NXB Khoa học Tự nhiên và Công nghệ

Năm xuất bản: 2023

Số trang: 320 trang

SHOP CAM KẾT:

- Sản phẩm bán ra 100% sách chính hãng

- Hỗ trợ đổi trả hàng và các vấn đề liên quan đến sách nếu do lỗi của shop gửi thiếu, gửi sai sản phẩm

- Chất lượng sách và bài tập đều có chọn lọc và kiểm duyệt kỹ lưỡng

- Thầy cô/ phụ huynh/ các em học sinh vui lòng liên hệ shop để được tư vấn chọn sách phù hợp.#đánh_giá_năng_lực #ĐGNL_ĐHQGớp_12ách_tham_khảoách_ôn_thiách_12 #ôn_thi_thptqgđại_họcáchách_ôn_thi_đại_học

hocmai combo sach va phong luyen de thi danh gia nang luc dhqg ha noi chinh phuc 100 ki thi hsa goi 3 thang Giảm giá [Mã giảm 21%] [HOCMAI] Combo sách và Phòng luyện đề thi Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội Chinh phục 100+ kì thi HSA Gói 3 tháng. admin siêu tâm lý luôn giải quyết vấn đề nhanh và nhiệt tình . sách.