Các bạn xem thêm hình Sổ da handmade A5 dày 200 trang bìa da cừu mịn giấy màu kem dày 80gsm chống lóa mắt màu siêu hot chụp thực tế bên dưới nhé.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 36% luôn các bạn ơi.

🎉🎉🎉Sổ da handmade làm bằng chất liệu da cừu mịn khổ A5 dày 200 trang giấy màu kem dày 80gsm chống lóa mắt, màu siêu hot!!!🎉🎉🎉

🍀Bên cạnh những cuốn vở lớn, cồng kềnh và đôi khi gây bất tiện trong việc mang theo thường xuyên thì sổ tay là lựa chọn yêu thích của nhiều người để ghi chú công việc hằng ngày

🍀Các mẫu mã trên thị trường hiện nay khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như chất liệu nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người dùng khác nhau.

🍀Sổ da A5 GB25-51BN 200 trang nhiều màu, chống thấm nước được thiết kế trang nhã, lịch sự, phù hợp cho dân văn phòng ghi chép thông tin cần thiết trong công việc và các cuộc họp.

🍀Sổ A5 còn giúp người dùng dễ dàng ghi chép nhiều công việc, ghi chú quan trọng hằng ngày. Sản phẩm thường có kích thước nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo bên người, đặc biệt phù hợp với nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên.

🎗️🎗️🎗️THÔNG SỐ CHI TIẾT

Kich thước:A5 212x147mm

Số trang: 200 trang

Bìa giả da simily chống thấm nước.

Định lượng: 70g/m²

Độ trắng: 90-92%ISO

VĂN PHÒNG PHẨM AN LỘC VIỆT CAM KẾT

✔ Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng

✔ Hỗ trợ khách ngay khi khách cần

✔Quý khách nhận được hàng nếu có thắc mắc vui lòng inbox lại shop để được giải đáp trước khi đánh giá sản phẩm.

Nhà phân phối: AN LỘC VIỆT– là đơn vị chuyên phân phối giấy in, văn phòng phẩm, mực in văn phòng các loại và khắc dấu hàng đầu tại Việt Nam..

Văn phòng phẩm An Lộc Việt cảm ơn quý khách!ổ_bìa_da,

hang cuc hot so da handmade a5 day 200 trang bia da cuu min giay mau kem day 80gsm chong loa mat mau sieu hot Giảm giá [Mã giảm 36%] [HÀNG CỰC HOT] Sổ da handmade A5 dày 200 trang - bìa da cừu mịn - giấy màu kem dày 80gsm chống lóa mắt - màu siêu hot. Mình mua về để tặng thầy cô 20/11. Shop giao hàng nhanh, đóng gói.