Các bạn xem thêm hình Gôm tẩy Thiên Long Flexofice siêu mềm dẻo tẩy sạch nhẹ tay dùng cho học sinh văn phòng FOE04 chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 3% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Gôm Thiên Long Flexoffice FO-E04 có hình khối chữ nhật với màu sắc trang nhã phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng. Sản phẩm siêu mềm, siêu dẻo và tẩy sạch không để lại vết chì.

🔹TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

▪️ Gôm hình khối chữ nhật dễ sử dụng.

▪️ Màu sắc được phối bắt mắt, trang nhã.

▪️ Gôm siêu mềm và siêu dẻo, tẩy sạch vết chì.

▪️ Không bị rách giấy, không bị gãy khi tẩy.

▪️ Không độc hại, không mùi.

🔹TIÊU CHUẨN VÀ BẢO QUẢN

▪️ Tiêu chuẩn: Đạt theo tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu EN 71/3. Sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS 035:2010/TL-GOM.

▪️ Bảo quản: Không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt, hoá chất. Không được ăn hoặc nuốt vào.

Tập đoàn Thiên Long là công ty hàng đầu trong ngành văn phòng phẩm tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho quý khách hàng. Hiện tại, Thiên Long có 4 nhãn hàng nổi tiếng được phân phối rộng khắp trong và ngoài nước là Thiên Long, Flexoffice, Colokit và Bizner.

Gom tay Thien Long Flexofice sieu mem deo - tay sach - nhe tay - dung cho hoc sinh - van phong FO-E04 Giảm giá [Mã giảm 3%] Gôm tẩy Thiên Long Flexofice siêu mềm dẻo - tẩy sạch - nhẹ tay - dùng cho học sinh - văn phòng FO-E04. Shop chuẩn bị hàng nhanh, chắc chắn, giao hàng nhanh. Gôm bôi sạch.