Các bạn xem thêm hình Bảng tên cho bé bảng tên phù hiệu học sinh cấp 1 cấp 2 cấp 3 THCS THPT mầm non mẫu giáo chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 32k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Bảng tên, phù hiệu học sinh bằng keo ủi dán,

Xin lưu ý phù hiệu học sinh chuẩn trường học, ko làm các loại khác.

Không bong tróc như các loại khác.

KT: 3x7cm có keo phía sau

Thiết kế phù hiệu, bảng tên miễn phí

Lưu ý: liên hệ qua hoặc zalo 08.8888.3375 trước khi đặt hàng

Với nhiều mẫu tem cho khách hàng lựa chọn, xem link để chọn mẫu:

Link tham khảo mẫu:

Với nhu cầu sử dụng phù hiệu, logo ngày càng tăng và nhịp sống năng động, phù hiệu, logo may không những rườm rà mà còn tốn kém rất nhiều thời gian để đính lên áo.

Máy in phun kỹ thuật số chuyên dùng in cho bảng tên, phù hiệu bằng vải keo ủi dán, thích hợp cho các trường mầm non, các trường tiểu học, các công ty xí nghiệp có ưu điểm không bị thất lạc như những bảng tên khác, giá thành cực rẻ,hàng giao trong ngày. Vì là in phun kỹ thuật số chuyên dùng nên độ chính xác cao, có thể in tên cho từng nhân viên, từng bộ phận, từng khối từng lớp. Các logo cho các công ty.

Decan ủi áo thuận tiện cho các bé từ 1 - 5 tuổi, ủi lên quần áo của từng bé dễ dàng phần loại và quản lý. Giá thành cực thấp cho khoảng 20 - 50 cái/1bé

Temnhamac.com chúng tôi chuyên sản xuất bảng tên, phù hiệu được in Chuyển nhiệt trên vải có 1 mặt được phủ keo dán. Khi sử dụng chỉ cần ủi vào sản phẩm , rất tiện lợi cho việc làm bảng tên,học sinh, sinh viên, nhân viên bệnh viện, trên quần áo bảo hộ lao động.

Số lượng càng nhiều chiết khấu càng cao.#

Website: temnhanmac.com xem mẫu.

[Giao-1H]-Bang ten cho be - bang ten - phu hieu hoc sinh - cap 1 - cap 2 - cap 3 - THCS - THPT - mam non - mau giao Giảm giá [Giao-1H]-Bảng tên cho bé - bảng tên - phù hiệu học sinh - cấp 1 - cấp 2 - cấp 3 - THCS - THPT - mầm non - mẫu giáo. San phẩm dep ,dung mo ta, se ung ho shop them 👍. Sản phẩm đúng mô tả..