Các bạn xem thêm hình Đèn LED đọc sách bảo vệ mắt đèn ngủ cổng USB hình tròn nhỏ bóng đèn tiết kiệm điện năng chiếu sáng di động Dacigi chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 18% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Đèn LED đọc sách bảo vệ mắt, đèn ngủ cổng USB hình tròn nhỏ, bóng đèn tiết kiệm điện năng, chiếu sáng di động - Dacigi

Tiêu thụ điện năng thấp, độ sáng cao và hiệu suất ổn định. ️Đèn LED này có thể được sử dụng ở mọi nơi khi có nguồn điện từ cổng USB.

❥ Cắm các cổng USB và sáng lên dễ dàng, bạn có thể cắm nó vào bất kỳ nguồn điện USB nào, chẳng hạn như nguồn điện di động, máy tính xách tay, PC, ổ cắm, sạc dự phòng... hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có Cổng đầu ra USB

❥ Đèn ngủ nhỏ, thiết thực và dễ dàng cắm vào bất kỳ nguồn điện USB nào, tiết kiệm không gian, dễ dàng cất giữ và mang theo, thậm chí có thể lấy ra làm đèn báo trên ba lô ngoài trời hoặc đèn pin ngoài trời trong Trường hợp khẩn cấp

❥ Bóng đèn USB Mini, ánh sáng dịu nhẹ, bảo vệ mắt vào ban đêm trong phòng ngủ trẻ em cầu thang phòng ngủ, đèn ngủ lý tưởng cho trẻ em, đèn ngủ phòng tắm, đèn ngủ nhà vệ sinh, đèn nhà trẻ em, cắm hành lang vào đèn ngủ

❥ Chất liệu ABS trắng thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, chịu lực chống rơi. Bóng đèn LED USB sáng lên đủ sáng vào ban đêm nhưng có thể tiết kiệm điện năng cho thời gian sử dụng lâu dài.

❤️Thông tin sản phẩm:

● Tên khoản mục: Đèn ngủ cắm USB

● Không gian chiếu sáng: ≥3 mét vuông

● Tốc độ công suất: 1W

● Điện áp định mức: 5V

● Trọng lượng sản phẩm: 7g / PC

● Màu ánh sáng: ánh sáng ấm 3000K / ánh sáng trắng 6500K

● Kích thước: 3,5 * 2,5cm

● Cách nguồn: Bộ sạc di động; Ổ cắm USB; Máy tính; Đầu sạc điện thoại; USB trên ô tô, v.v. ️Gói bao gồm: 1 chiếc * đèn LED mini, hoặc 4 đèn LED tối thiểu.

Để biết thêm sản phẩm, vui lòng vào cửa hàng của chúng tôi. Do sự khác biệt về màn hình hoặc ánh sáng, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Và xin vui lòng cho phép các lỗi kích thước nhỏ do đo lường thủ công. Nếu có vấn đề với sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất vinh dự để giải quyết các vấn đề liên quan cho bạn. Chúc một ngày tốt lành và đừng quên cho chúng tôi 5 sao⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Nếu bạn thích sản phẩm của bạn.

—------------------------------------------------------------------------------------------

🌲Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm quý khách vui lòng nhắn tin trực tiếp cho shop để được giải đáp

❤️Cảm ơn các quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của DaCiGi ❤️

#Đèn led #Đèn #Đèn #Ánh sáng # Đèn led #Đèn khẩn cấp #Đèn ngủ # Đèn led # Đèn ledlight #Điều khiển #Đêm #Đèn ngủ cho đèn ngủ #Đèn ngủ phòng ngủ #Đèn phòng ngủ #Đèn ngủ #Đèn ngủ #Đèn khẩn cấp#Đèn usb

Den LED doc sach bao ve mat - den ngu cong USB hinh tron nho - bong den tiet kiem dien nang - chieu sang di dong Dacigi Giảm giá [Mã giảm 18%] Đèn LED đọc sách bảo vệ mắt - đèn ngủ cổng USB hình tròn nhỏ - bóng đèn tiết kiệm điện năng - chiếu sáng di động Dacigi. Nhìn bé bé mà sáng phết. Cảm ơn shop. Giá tốt. Giao nhanh. Chất lượng.