Các bạn xem thêm hình Thước Kẻ Hình Học Đa Năng Hỗ Trợ Học Toán Cho Học Sinh Tiểu Học THCS THPT chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 6k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm có trong kho

Tên: Thước vẽ hình học đa chức năng

Chất liệu: Nhựa

Khối lượng: 60g

Màu sắc: trong suốt

Kích thước: Như hình ảnh hiển thị

Chức năng: Vẽ các hình học mặt phẳng / hình học rắn, phân biệt / đo / vẽ góc và vẽ parabolas

Đặc điểm:

1.Thước vẽ đa chức năng: nó có thể được sử dụng để vẽ mặt phẳng / các hình học rắn, phân biệt / đo / vẽ góc và vẽ parabolas.

2.Thước vẽ mẫu đơn giản, thiết thực và chính xác.

3.Giúp ích rất nhiều cho học sinh và trẻ em sử dụng trong học tập, cũng là một món quà thiết thực và khuyến mại cho con bạn.

4.Thích hợp cho các dịp khác nhau: bạn có thể sử dụng chúng trong thiết kế nghệ thuật, kiến trúc, kỹ thuật mạng, phân số.

5. phép đo và mẫu vẽ ở trường học và văn phòng.

- Chào mừng và cảm ơn bạn đã đến với gian hàng thanhgiangshop.

Chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng đồ dùng học sinh,văn phòng phẩm,đồ chơi trẻ em.

- Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm;

Khách lẻ cũng sẽ nhận được giá tốt nhất .Giá sẽ luôn sát với thị trường sỉ.

- Sản phẩm chúng tôi bán ra đều giống y hình.Cam kết đổi trả hoàn hàng nếu hàng không giống hình.

- Trong quá trình gửi hàng cũng như phục vụ nếu có điều gì chưa ưng ý,Quý khách cứ liên hệ trực tiếp thanhgiangshop giải quyết thỏa đáng nhé!Đừng vội đánh giá sao xấu cho shop nha!.

[Chon Mau ] Thuoc Ke Hinh Hoc Da Nang Ho Tro Hoc Toan Cho Hoc Sinh Tieu Hoc -THCS -THPT Giảm giá [Chọn Mẫu ] Thước Kẻ Hình Học Đa Năng Hỗ Trợ Học Toán Cho Học Sinh Tiểu Học -THCS -THPT. Sản phẩm tuyệt vời ngoài  mong đợi. Giao trong 2 ngày khá nhanh. Mình.