Các bạn xem thêm hình Bút Gel Thiên Long GEL08 ngòi 0.5mm mực xanh/đỏ/đen/tím có nắp đậy đệm cầm tay phù hợp cho học sinh chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Với đầu bi cao cấp sản xuất tại Thụy Sĩ, bút gel Thiên Long GEL-08 Sunbeam mang lại nét viết êm, mượt phù hợp với học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Sản phẩm có màu đậm tươi sáng, mực ra đều và không lem.

🔹TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

▪️ Mực nước màu đậm và tươi sáng, mực ra đều và liên tục.

▪️ Màu mực đẹp không lem.

▪️ Đầu bi 0.5mm dạng needle, sản xuất tại Thụy Sĩ.

▪️ Bút dạng đậy nắp, tảm có đệm mềm (grip) giúp cầm êm tay và giảm trơn trượt khi viết.

▪️ Bút có thiết kế hiện đại, thân tròn, dài rất phù hợp với tay cầm của học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

🔹TIÊU CHUẨN VÀ BẢO QUẢN

▪️ Tiêu chuẩn: Mực đạt chuẩn ASTM D-4236, EN71/3. Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 020:2011/TL-GEL.

▪️ Bảo quản: Không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Đậy nắp sau khi sử dụng.

Tập đoàn Thiên Long là công ty hàng đầu trong ngành văn phòng phẩm tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho quý khách hàng. Hiện tại, Thiên Long có 4 nhãn hàng nổi tiếng được phân phối rộng khắp trong và ngoài nước là Thiên Long, Flexoffice, Colokit và Bizner.

But Gel Thien Long GEL-08 ngoi 0.5mm muc xanh/do/den/tim co nap day - dem cam tay phu hop cho hoc sinh Giảm giá [Mã giảm 20%] Bút Gel Thiên Long GEL-08 ngòi 0.5mm mực xanh/đỏ/đen/tím có nắp đậy - đệm cầm tay phù hợp cho học sinh. Đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh chuản bị hàng cucng rất nhanh..