Các bạn xem thêm hình Bút chì khúc Thiên Long PC09 độ cứng ruột chì HB Bút chì kim thay ngòi bút chì đốt chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Combo 20 Bút chì khúc Thiên Long PC-09, độ cứng ruột chì HB - Bút chì kim thay ngòi, bút chì đốt

Tên danh mục: Bút chì khúc

- Thương hiệu: Thiên Long

- Kiểu dáng: Dạng thằng tròn, màu ngẫu nhiên.

- Độ cứng ruột chì: HB

- Đóng gói: 20 cây/lon

- Trọng lượng: 12 gram

Bút chì khúc HB Thiên Long PC-09 được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, công sở và hữu ích cho học sinh, sinh viên.

Bút chì nhỏ gọn, có tính ứng dụng cao và màu viết đẹp nên được tin dùng trong thời gian vừa qua. Ruột bút HB với ưu điểm cho nét đậm, ngòi mềm, là loại ruột chì khá phổ biến.

Ruột bút HB có màu chì đậm, ngòi mềm hạn chế gãy khi chuốt và đảm bảo cho bạn những trang viết rõ nét, đều màu và mịn đẹp. Nhờ đó mà những nét tô vẽ của bạn thêm tinh tế và có độ thẩm mỹ cao. Khi sử dụng, ngòi không bị gãy vụn, ít hao, dễ xóa sạch bằng gôm, đặc biệt hạn chế làm bẩn tay và quần áo.

Bút chì khúc HB Thiên Long PC-09 được thiết kế nhỏ gọn thân tròn giúp bạn dễ dàng cầm nắm và điều chỉnh nét vẽ. Đồng thời, bút còn dễ cất giữ trong bóp, giỏ xách khi đi học, tiện dùng khi cần. Bút có gắn sẵn gôm ở chuôi chì tiện lợi khi sử dụng.

Đặc điểm:

- Thân tròn, ruột 11 khúc chì, có nắp đậy,

- Trên nắp có gôm, có thể thay được ruột chì, lon nhựa PVC.

Bảo quản:

- Tránh va đập mạnh làm gãy chì.

- Tránh xa nguồn nhiệt.

Tính năng bút chì kim:

- Bút có 11 khúc chì được chuốt nhọn, tháo lắp dễ dàng, có nắp đậy.

- Màu chì đậm, ngòi mềm, viết êm tay.

- Bút có gắn sẵn gôm ở trên nắp, tiện lợi khi sử dụng.

- Bút thiết kế nhỏ gọn thân tròn và họa tiết trang trí sinh động, bắt mắt.

- Sản phẩm có ngòi không bị gãy vụn, ít hao, hạn chế làm bẩn tay và quần áo.

- Sản phẩm có thể thay được ruột chì.

Bảo hành bút chì khúc:

- Sản phẩm được bảo hành đổi trả theo quy định 7 ngày của Shopee.

- Thu hồi lại đơn hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi.

But chi khuc Thien Long PC-09 - do cung ruot chi HB But chi kim thay ngoi - but chi dot Giảm giá [Mã giảm 25%] Bút chì khúc Thiên Long PC-09 - độ cứng ruột chì HB Bút chì kim thay ngòi - bút chì đốt. Bút rất đẹp. Bé rất thích ak. Sau sẽ ủng hộ shop tiếp. Gửi và.