Các bạn xem thêm hình Bút Bi Bấm Văn Phòng DELI Mực Xanh Đen Đỏ Ngòi 0.7mm Giá Rẻ Viết Nét Đều Trơn Tru Phù Hợp Cho Học Sinh EQ24 HCM chụp thực tế bên dưới nhé.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 37% luôn các bạn ơi.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM: ️

- Trơn tru khi viết, không bị thấm mực, phù hợp với đối tượng văn phòng, học sinh… ️

- Đầu bi chất lượng cao, mực ra đều, đem lại cảm giác trơn tru khi viết

- Thiết kế đầu bấm tiện lợi kèm cài bút ️Sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong công việc, học tập

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Tên sản phẩm: Bút bi dầu 0.5mm/0.7mm đầu bấm đệm tay

- Màu sắc: Xanh/ Đen/ Đỏ

- Phân loại: 0.5mm/0.7mm

- Quy cách: 1 chiếc

- Xuất xứ: Trung Quốc

----------------------------------------------------------------------------------------------

Deli Office Accessories Store HCM - Cửa hàng độc quyền sản phẩm tại Việt Nam

Ngoài cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm, Deli còn cung cấp các sản phẩm thiết bị, máy móc hỗ trợ cho việc tối ưu hóa hiệu quả làm việc cho doanh nghiệp. Với phương châm luôn luôn thấu hiểu khách hàng và cung cấp các giải pháp hoàn thiện hóa và trải nghiệm mới thông qua sự đổi mới không ngừng, do đó giúp khách hàng doanh nghiệp của Deli gia tăng năng suất và hiệu quả chính xác hơn. Khách hàng lựa chọn các sản phẩm của Deli Office Accessories sẽ được cam kết:

✅ Sản phẩm chính hãng từ nhà máy Deli, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đạt tiêu chuẩn.

✅ Các sản phẩm được nghiên cứu, trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt tại nhà máy Deli.

✅ Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

✅ Giá cả hợp lý, cạnh tranh.

✅ Hỗ trợ đổi trả hàng cho những sản phẩm bị thiếu.

But Bi Bam Van Phong DELI Muc Xanh Den Do Ngoi 0.7mm Gia Re Viet Net Deu Tron Tru Phu Hop Cho Hoc Sinh EQ24 HCM Giảm giá [Mã giảm 37%] Bút Bi Bấm Văn Phòng DELI Mực Xanh Đen Đỏ Ngòi 0.7mm Giá Rẻ Viết Nét Đều Trơn Tru Phù Hợp Cho Học Sinh EQ24 HCM. giao hàng nhanh, mực ra đều, viết rất êm, trơn,màu mực đẹp, săn.