• Free ship Giảm tối đa ₫17k, Đơn Tối Thiểu ₫0

Các bạn xem thêm hình Bảng Vẽ Xếp Hình Nam Châm Cho Bé Thế Hệ Mới Đồ Chơi Giáo Dục Xếp Hình Nam Châm Kèm Bút chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này đang giảm chỉ có 16% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Bảng Vẽ Xếp Hình Nam Châm Cho Bé Thế Hệ Mới - Đồ Chơi Giáo Dục Xếp Hình Nam Châm Kèm Bút ( Mẫu Mới )

*.Mô tả Đồ Chơi Giáo Dục Bảng Vẽ Xếp Hình Nam Châm Từ Tính

-.Bảng vẽ nam châm được làm bằng ABS và thép thân thiện với môi trường, từ trường có đặc tính nhất định, các hạt từ tính, các hạt từ tính sẽ không bị phai hoặc phai màu khỏi từ và độ bền.

-. Vẽ với các hạt từ tính này có thể kích thích tiềm năng rèn luyện trẻ, cải thiện khả năng và kỹ năng thực tế, đồng thời tạo nền tảng cho nghiên cứu.

-. Với các màu sắc khác nhau, trẻ có thể cải thiện nhận thức về màu sắc và màu sắc của chúng khi chúng chơi, kích thích trí tưởng tượng của chúng và tạo ra trí tưởng tượng của chúng.

-. Sử dụng các từ để vẽ hình dạng, chữ cái và nhiều đồ họa khác nhau trên bề mặt, đơn giản và thú vị.

=============================

*. Thông tin Bảng Vẽ Xếp Hình Nam Châm Thế Hệ Mới,

Tên: Đồ chơi bảng vẽ xếp hình nam châm hạt đậu kèm bút cho bé

Chất liệu: Nhựa

Bộ sản phẩm bao gồm bảng vẽ + bút + bộ sách hướng dẫn tạo hình

Đồ chơi giáo dục sớm cho các bé từ 3 tuổi.

=====================

*Lợi ích Bảng Vẽ Xếp Hình Nam Châm Thế Hệ Mới

Sử dụng nam châm để vẽ hình dạng, chữ cái và nhiều đồ họa khác nhau trên bề mặt, đơn giản và thú vị

- Tăng cường kỹ năng tư duy không gian và logic, kích thích trí tưởng tượng

- Nhận biết màu sắc, khả năng phân biệt hình dạng tạo hình

- Phối hợp và kích thích phát triển giác quan kết hợp giữa tay và mắt

- Sản phẩm được thiết kế an toàn chất lượng cao với độ mịn bề mặt không có gờ gây ảnh hưởng cho trẻ nhỏ

- Tăng sự tương tác giữa bố mẹ và con cái hay các bé chơi với nhau

- Có thể sử dụng tại nhà hoặc trường học, trong phòng hoặc ngoài trời rất tiện lợi và thú vị

========================

✔️ CAM KẾT CỦA SHOP

- Bảng Vẽ Xếp Hình Nam Châm Thế Hệ Mới đúng như giới thiệu, hình ảnh đẹp, hàng mới, chuẩn nội dung, kích thước

- Gửi hàng ngay khi đặt hàng

========================

Bang Ve Xep Hinh Nam Cham Cho Be The He Moi Do Choi Giao Duc Xep Hinh Nam Cham Kem But ( Mau Moi ) Giảm giá [Mã giảm 16%] Bảng Vẽ Xếp Hình Nam Châm Cho Bé Thế Hệ Mới Đồ Chơi Giáo Dục Xếp Hình Nam Châm Kèm Bút ( Mẫu Mới ). Cảm ơn shop. Mình rất hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ shop. Hàng.