Các bạn xem thêm hình Bàn Làm Việc Sách Giá Để Đồ Bàn Acrylic Trong Suốt Hộp Bảo Quản Bút Giá Sách Văn Phòng Tài Liệu Sách Học Sinh Giá Đựng chụp thực tế bên dưới nhé.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

Thương hiệu: yufong

Model: 173523065

Chức năng: Khác/khác

Chất liệu: Nhựa

Phong cách: Đơn giản

Hình dạng: Hình chữ

nhật Xuất xứ: Trung Quốc Đại lục

Các yếu tố phổ biến: Màu trơn Không gian áp dụng: Phân loại màu phổ quát: Bookend trong suốt Nhỏ Bookend trong suốt Lớn Bookend trong suốt Nhỏ + Hộp đựng bút lớn trong suốt Bookend + Hộp đựng bút lớn trong suốt [Gói 2] Sách trong suốt lớn * 2 [Gói 2] Bookend trong suốt lớn * 2 + Hộp đựng bút * 1 [Gói 2] Sách trong suốt cỡ lớn * 2 + hộp đựng bút * 2 Màu trong suốt 2 gói Màu trong suốt 1 gói Có thể tùy chỉnh: Không Số lớp: 3 lớp Đối tượng sử dụng: Sách Người áp dụng: Công cộng Thủ công hoặc không: Không Loại lưu trữ: Kho văn phòng phẩm

Ban Lam Viec Sach Gia De Do Ban Acrylic Trong Suot Hop Bao Quan But Gia Sach Van Phong Tai Lieu Sach Hoc Sinh Gia Dung Giảm giá [Mã giảm 50%] Bàn Làm Việc Sách Giá Để Đồ Bàn Acrylic Trong Suốt Hộp Bảo Quản Bút Giá Sách Văn Phòng Tài Liệu Sách Học Sinh Giá Đựng. Nhựa cứng cáp ,sản phẩm như hình ảnh và chắc chắn .Đóng gói.