Các bạn xem thêm hình 1 Quyển Vở Gấu Dâu Tập vở kẻ ngang Gấu Lotso cute sổ tay Gấu Hồng chất lượng cao 200 trang chụp thực tế bên dưới nhé.

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 7k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

* MÔ TẢ SẢN PHẨM VỞ KẺ NGANG GẤU DÂU - GẤU LOTSO

- Kích thước vở kẻ ngang: 175x250 mm

- Số trang: đủ phân loại từ 72 trang - 80 trang - 100 trang - 120 trang

- Định lượng giấy vở kẻ ngang: 70g/m2

- Độ trắng: giấy trắng tự nhiên 90-92% ISO

- Bìa vở học sinh cấp 2: Ivory

- Đóng gói vở kẻ ngang: 10 quyển/ 1 gói

- Công dụng vở học sinh kẻ ngang: vở kẻ ngang được dùng phổ biến cho học sinh cấp 2, cấp 3, Đại học và văn phòng.

- Vở kẻ ngang Quang Huy là sản phẩm vở học sinh phù hợp với tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao.

* VỞ KẺ NGANG QUANG HUY

- Vở học sinh Quang Huy với màu sắc bắt mắt giúp cho các em học sinh thích thú với sách vở, tạo niềm vui trong việc học ở trường và ở nhà.

- Vở học sinh Quang Huy với chất lượng giấy tốt nhất giúp các em học sinh viết chữ một cách dễ dàng, phù hợp với các loại bút mực.

* THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

👉 Đồ Học Sinh Thu Hằng 👈

Hotline 📞: 0338057336 - 0981694856

Store 📍: 22 Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, HNởấyởhọcsinhởkẻnngang

1 quyen vo gau dau tap vo ke ngang gau lotso cute so tay gau hong chat luong cao 200 trang Giảm giá 1 Quyển Vở Gấu Dâu - Tập vở kẻ ngang Gấu Lotso cute - sổ tay Gấu Hồng chất lượng cao 200 trang. Vở đẹp. Shop giao đúng trang, đúng kích thước mà mik đặt nha. Lần.